Rời Old Trafford, “hiện Tượng” Tiếp Tục Tỏa Sáng ở Clb Mới 6367b57818b0c.jpeg

Rời Old Trafford, “hiện tượng” tiếp tục tỏa sáng ở CLB mới

 
2 bản hợp đồng sắp ký quá quan trọng với Man Utd - Bóng Đá

Mục lục nội dung

 Mùa Hè vừa qua, Manchester United đã trải qua rất nhiều biến động về mặt lực lượng dưới sự điều hành của HLV Erik Ten Hag. 

Ten Hag có phương án giá hời 35 triệu euro - Bóng Đá

 Bên cạnh những gương mặt đến và đi, chiến lược gia người Hà Lan còn tạo điều kiện cho một số sao trẻ rời khỏi Old Trafford dưới dạng cho mượn để tích lũy kinh nghiệm thi đấu. 

Manchester United youngster Hannibal has his best game yet on loan for Birmingham City - Bóng Đá

 Điển hình như trường hợp của Hannibal Mejbri, nhân tố đang gây ấn tượng mạnh mẽ dưới màu áo Birmingham City mùa này. 

Rời Old Trafford,

 Đêm qua, Hannibal tiếp tục có một màn trình diễn đáng khen ngợi, góp công lớn giúp Birmingham giành thắng lợi ngay trên sân khách trước Stoke City. 

Rời Old Trafford,

Dù được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng Birmingham đã liên tiếp có được 2 bàn thắng dẫn trước nhờ công của Scott Hogan và Harlee Dean. Chung cuộc, họ giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Rời Old Trafford,

 Đáng chú ý, có một cựu cầu thủ của Man Utd góp mặt trong trận này là Tahith Chong, nhưng nhìn chung thì anh đã không để lại ấn tượng mạnh.

Rời Old Trafford,

 Về phần Hannibal, anh đã mang đến một màn trình diễn đáng khen ngợi, là người trực tiếp kiến tạo cho Dean nâng tỷ số lên thành 2-0.

Rời Old Trafford,

 Thống kê từ Statman Dave cho thấy, tiền vệ người Tunisia đạt tỷ lệ chính xác 100% ở những tình huống tắc bóng và rê bóng qua người của mình, đồng thời giành chiến thắng trong 4/5 tình huống tranh chấp tay đôi.

Rời Old Trafford,

 Bên cạnh đó, Hannibal còn gây ấn tượng với 2 tình huống đánh chặn, 2 pha giải vây và 2 quả tạt chuẩn xác. Cần biết, anh là cầu thủ được trang Sofascore chấm điểm cao thứ hai trong trận này. 

Rời Old Trafford,

 Cách đây không lâu, Hannibal vừa được thuyền trưởng của Birmingham, HLV John Eustace khen ngợi là một ‘hiện tượng’. Và chắc chắn ông sẽ còn phải dành nhiều lời tán dương hơn nữa dành cho tiền vệ này trong tương lai.

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 19:28 06/11/2022