Romano Cập Nhật Tương Lai Của Chân Sút 100 Triệu 642be5ac4a1ed.jpeg

Romano cập nhật tương lai của chân sút 100 triệu

 

Là nhân tố góp công lớn giúp AC Milan đăng quang chức vô địch Serie A mùa trước, Rafael Leao ngay lập tức thu hút sự chú ý của không ít đội bóng lớn và được nhận định sở hữu mức phí chuyển nhượng lên đến 100 triệu euro.

Thế nhưng ở giai đoạn hiện tại, chân chạy cánh người Bồ Đào Nha đang không có phong độ ổn định và đã có những đồn đoán cho rằng, anh muốn chia tay sân San Siro khi bản hợp đồng giữa 2 bên sẽ đáo hạn vào mùa hè 2024. 

Romano cập nhật tương lai của chân sút 100 triệu - Bóng Đá

AC Milan đang nỗ lực đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Leao. 

Đưa ra cập nhật về tương lai của Rafael Leao, ký giả Romano cho biết: “Các cuộc đàm phán sẽ sớm được nối lại giữa Rafael Leao và Ban lãnh đạo AC Milan nhằm gia hạn bản hợp đồng dự kiến sẽ sớm đáo hạn vào hè 2024 giữa 2 bên. 

Được biết, gia đình của Leao đang muốn bảo vệ cậu ấy khỏi những áp lực lớn về vấn đề hợp đồng và hy vọng mọi chuyện sẽ được giải quyết sớm nhất có thể“.

Trước đó, Leao từng đưa ra bày tỏ rằng: “Liệu Serie A có dễ dàng với tôi hay không ư? Vâng, tôi nghĩ là có, mọi thứ trông có vẻ như thế… Tôi muốn cho cả thế giới thấy rằng tôi có thể làm được gì cả ở trong và ngoài sân cỏ“.

Phi Yến | 13:18 04/04/2023