Romano chỉ ra 1 cái tên muốn tháo chạy khỏi Chelsea_64f98f7913d22.jpeg

Romano chỉ ra 1 cái tên muốn tháo chạy khỏi Chelsea

 

Những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè, thủ thành Kepa Arrizabalaga đã đưa ra quyết định rời Chelsea để gia nhập Real Madrid theo dạng cho mượn. 

Los Blancos cần một phương án thay thế Courtois và họ đã ngay lập tức đem về cựu cầu thủ Athletic Bilbao. Đáng chú ý, bản thân Kepa được cho cũng sớm muốn rời Chelsea để chuyển đến sân Santiago Bernabeu, mặc cho HLV Mauricio Pochettino đã thuyết phục anh ở lại với đại diện Tây London. 

Romano chỉ ra 1 cái tên muốn tháo chạy khỏi Chelsea - Bóng Đá

Tâm trí Kepa đã không còn ở Chelsea. 

Chia sẻ trên trang Youtube cá nhân được The Chelsea Chronicle dẫn lời về tương lai của người gác đền Tây Ban Nha , ký giả Fabrizio Romano cho biết: “Giấc mơ của Kepa là được chơi chơi Real Madrid và đó là một điều thực tế. 

Từ những gì tôi được biết, mục tiêu của Kepa là tìm một cơ hội rời Chelsea để tới một bến đỗ mới vào năm 2024, cho dù đó là Real Madrid hoặc bất kỳ một CLB nào khác. Cậu ấy cảm thấy mối lương duyên giữa mình và Chelsea đã đến lúc kết thúc”. 

Thực tế cho thấy, Chelsea hiện tại đang gặp nhiều bất ổn và Kepa Arrizabalaga có lý do để nhất quyết không muốn trở lại The Blues mùa tới. 

Phi Yến | 13:48 07/09/2023