Romano Không Tin M.u, Liverpool Có Thể Hoàn Tất 1 Thương Vụ 62efbcd46f842.jpeg

Romano không tin M.U, Liverpool có thể hoàn tất 1 thương vụ

 

Mới đây, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã cung cấp thông tin chi tiết độc quyền về tương lai của Leroy Sane tại Bayern Munich, trong bối cảnh ngôi sao chạy cánh này được liên kết với nhiều đội bóng, trong đó có Man Utd và Liverpool.

Romano không tin M.U, Liverpool có thể hoàn tất 1 thương vụ - Bóng Đá

 Sane được săn đón.

Tuyển thủ Đức đã không còn là chính mình kể từ khi gia nhập Bayern từ Man City, trước đó, anh đã từng là một cầu thủ đẳng cấp thế giới trong thời gian thi đấu tại Premier League. Dù sao, một khi thi đấu đúng phong độ, Sane sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho những CLB như Man Utd và Liverpool.

“Tôi biết rằng ngày càng có nhiều lời bàn tán về việc Leroy Sane được những đội bóng như Liverpool và Man Utd nhắm đến, nhưng tôi sẽ không quá hào hứng về điều đó,” Romano nói.

“Cho đến nay, Bayern không có ý định bán Leroy Sane. Robert Lewandowski vừa ra đi và họ sẽ cần nhiều giải pháp hơn trong suốt mùa giải. Đó sẽ là một thương vụ khó khăn cho bất kỳ CLB nào, và vẫn chưa có lời đề nghị nào gửi đến Bayern.

Tôi tin rằng khi không có Lewandowski trong đội hình, Sane có thể có vai trò lớn hơn và cải thiện những gì mà anh đã gây thất vọng với gã khổng lồ xứ Bavaria cho đến nay. Những người như Kingsley Coman và Serge Gnabry cũng sẽ có nhiều trách nhiệm hơn và điều này có thể giúp ích cho tất cả.”

Minh Tuấn – theo xevathethao.vn | 18:09 07/08/2022