Romano Nêu Tên Cầu Thủ Hoàn Hảo Với Chelsea 62cad2e7e1b1e.jpeg

Romano nêu tên cầu thủ hoàn hảo với Chelsea

 

Theo Fabrizio Romano, Raheem Sterling chuẩn bị kiểm tra y tế ở London, hợp đồng được cho đã được thống nhất với mức phí ban đầu là 45 triệu bảng, cộng với các khoản bổ sung. Sterling sẽ ký hợp đồng với Chelsea đến năm 2027, với tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

The Blues cần một bản hợp đồng lớn sau phong độ tệ hại của Romelu Lukaku ở mùa giải trước, trong khi những cầu thủ như Timo Werner, Hakim Ziyech và Christian Pulisic cũng đang gây thất vọng trong thời gian gần đây.

Jesus và Sterling, ai hơn ai? - Bóng Đá

 Sterling cùng Jesus rời Man City hè này.

Romano có niềm tin rằng Sterling sẽ phù hợp với Thomas Tuchel. Nhà báo này cập nhật: “Thông báo về Raheem Sterling ở Chelsea sẽ được đưa ra ngay sau các cuộc kiểm tra y tế ở London, vốn đã được lên lịch. Anh ấy sẽ ký hợp đồng đến năm 2027 với tùy chọn thêm 1 năm nữa.”

“Sterling đã là mục tiêu hàng đầu của The Blues trong một thời gian. Câu lạc bộ đã bắt đầu làm việc với thương vụ này ngay trước trận chung kết Champions League, liên hệ trực tiếp với bên đại diện vào cuối tháng Năm. Thomas Tuchel đã nhấn mạnh rất nhiều vào bản hợp đồng này vì ông coi Sterling là một cầu thủ hoàn hảo về ý tưởng chiến thuật cũng như phong cách chơi bóng của Chelsea.”

“Tuchel đã có nhiều cuộc tiếp xúc trực tiếp với Raheem, và có ảnh hưởng lớn trong việc thuyết phục cầu thủ này.”

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 18:14 10/07/2022