Romano Ngạc Nhiên Với Tielemans 62efbced90275.jpeg

Romano ngạc nhiên với Tielemans

 

Tuyển thủ Bỉ đã gây ấn tượng trong thời gian ở Leicester và chỉ còn một năm hợp đồng với Bầy cáo, khiến anh trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các câu lạc bộ hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

 - Bóng Đá

 Chưa có CLB đón rước Tielemans.

Tuy nhiên, hiện tại, vẫn chưa có CLB nào gửi lời đề nghị cụ thể đến Tielemans và chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã nhìn nhận về khả năng cầu thủ 25 tuổi chuyển đến Arsenal.

“Một lời đề nghị vẫn chưa đến với Leicester cho Youri Tielemans. Tình hình vẫn vậy và thậm chí cầu thủ này vẫn đang chờ các bước tiếp theo”, Romano giải thích.

Arsenal vẫn quan tâm đến tuyển thủ Bỉ nhưng sẽ cần một đề xuất chính thức. Tôi phải thừa nhận rằng tôi ngạc nhiên khi chưa có ai đưa ra lời đề nghị bởi vì tôi nghĩ một cầu thủ như Tielemans, lại ở năm cuối hợp đồng là một cơ hội đáng kinh ngạc cho các CLB hàng đầu chiêu mộ với giá rẻ.

Chắc chắn, sự ra đi của Lucas Torreira đến Galatasaray sẽ mang lại cho Arsenal 6-7 triệu euro cộng với phụ phí, và điều đó có thể giúp tài trợ cho một bản hợp đồng mới.”

Arsenal đã có một mùa hè 2022 sôi động, khi mang về những cái tên chất lượng như Gabriel Jesus, Oleksandr Zinchenko hay Fabio Vieira. Họ cũng đã có khởi đầu mùa bóng ấn tượng với thắng lợi 2-0 trước Crystal Palace.

Minh Tuấn – theo xevathethao.vn | 17:19 07/08/2022