Romano tiết lộ lý do Arsenal phải thăng chức cho Edu

 

Arsenal đã làm điều đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ khi đưa Edu Gaspar từ vị trí Giám đốc kỹ thuật lên Giám đốc thể thao câu lạc bộ.

Ngoài những trách nhiệm hiện tại của huyền thoại người Brazil đối với bóng đá nam và nữ, nơi ông phụ trách mảng tìm kiếm và giám sát các cầu thủ trước khi quyết định ai sẽ là sự bổ sung tốt nhất cho đội một, Edu sẽ còn phải đảm nhận trách nhiệm cho mọi hoạt động của học viện.

Kế hoạch của Arsenal dành cho chữ ký 50 triệu bảng - Bóng Đá

 Edu trở thành giám đốc thể thao đầu tiên trong lịch sử Arsenal. 

Với tầm nhìn vốn đã được chứng minh của huyền thoại người Brazil, việc ông đứng ở vị trí cao hơn hứa hẹn sẽ còn giúp Pháo thủ gặt hái thêm những thành công trong thời gian tới.

Nhưng bên cạnh lợi ích chung, theo tiết lộ từ nhà báo Fabrizio Romano, sở dĩ Edu Gaspar được thăng chức còn có nguyên nhân khác. Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Romano viết:

“Edu Gaspar chính thức được đề cử làm giám đốc thể thao đầu tiên của Arsenal. Vị trí cao hơn với nhiều trách nhiệm hơn vì ông ấy đã hoàn thành xuất sắc công việc trước đó của mình.

Cũng có thể hiểu rằng, Arsenal muốn củng cố vị trí của Edu trong bối cảnh có 3 câu lạc bộ châu Âu điền tên ông vào danh sách với tư cách là giám đốc mới.

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 17:57 19/11/2022