Romano Xác Nhận, Thương Vụ Man Utd – Lautaro Martinez Xem Như Ngã Ngũ 621786c7f0fb7.png

Romano xác nhận, thương vụ Man Utd – Lautaro Martinez xem như ngã ngũ

 

Rangnick phát biểu sau trận hòa Atletico Madrid 

Như xác nhận của HLV Ralf Rangnick, Manchester United chắc chắn sẽ bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè với mục tiêu hàng đầu là chiêu mộ một tiền đạo trung tâm chất lượng. Bên cạnh những Harry Kane hay Erling Haaland, Quỷ đỏ còn nhắm đến nhiều phương án dự phòng khác, điển hình như Lautaro Martinez.

Tuy nhiên, có lẽ Man Utd sẽ phải sớm gạch tên chân sút người Argentina khỏi danh sách mục tiêu của mình. Bởi theo tiết lộ từ Alejandro Camano, người đại diện của Martinez, thì ngôi sao này đang cảm thấy hạnh phúc và hoàn toàn không có ý định rời khỏi Inter. 

Manchester United: Fabrizio Romano issues Lautaro Martinez transfer claim - Bóng Đá

 Martinez không có ý định chia tay Inter. 

Trao đổi trong hai cuộc phỏng vấn với Fcinter1908 và FcInternews, Camano chia sẻ (dẫn lời bởi Football Italia và Fabrizio Romano):

“Lautaro không nghĩ về bản thân, anh ấy chỉ nghĩ về Inter.”

“Anh ấy muốn giúp đỡ đội bóng và muốn người hâm mộ hạnh phúc. Inter gần đây không ghi được nhiều bàn thắng, nhưng đó chỉ là một quá trình và họ sẽ ghi bàn trở lại, đây là điều chắc chắn.”

“Lautaro muốn Inter giành chiến thắng, anh ấy không quan tâm đến thành tích cá nhân. Chúng ta cần phải giữ bình tĩnh vì Lautaro cảm thấy hạnh phúc ở Inter và hạnh phúc với những người hâm mộ nơi đây.”

“Không có vấn đề gì. Lautaro sẽ không rời đi vì anh ấy thực sự hạnh phúc ở Inter. Lautaro không lo lắng với tình hình hiện tại của anh ấy.” 

Huỳnh Phong | 19:30 24/02/2022