Ronald Araujo chỉ rõ điểm yếu đã được Barca cải thiện

 

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận thắng Villarreal vào đêm qua, Ronald Araujo khẳng định Barcelona đã giải quyết được những vấn đề yếu kém trong hàng phòng ngự của mình ở mùa giải năm nay. Barca Blaugranes dẫn lời hậu vệ người Uruguay:

“Đầu tiên, tôi thực sự hạnh phúc về chiến thắng. Thắng lợi ngày hôm nay rất quan trọng, làm khách nơi đây luôn khó khăn. Tôi rất vui khi được giúp đội phòng ngự và tấn công khi cần thiết. Chúng tôi có 3 điểm, giữ sạch lưới. Chúng tôi đang làm việc rất tốt trên cả hai mặt trận phòng ngự lẫn tấn công.”

Xavi Criticises FC Barcelona Attack, Says Points Lead ‘Not Unconquerable’ For Real Madrid - Bóng Đá

 Xavi và các học trò lại giành chiến thắng và giữ sạch lưới. 

“Hàng thủ là khu vực chúng tôi cần cải thiện. Chúng tôi đã để thủng lưới quá nhiều bàn thua ở mùa giải trước. Chúng tôi đã gặp khó khăn giữ để sạch lưới. Giờ đây, chúng tôi đang làm tốt và chúng tôi hài lòng với chuỗi trận bất bại của mình. Đó là công việc của cả đội.”

“Chúng tôi phải giữ được sự tập trung, tiếp tục giành chiến thắng, chơi thứ bóng đá của mình. Đừng nhìn vào những thứ xung quanh, hãy cứ tập trung vào bản thân và cố gắng tiếp tục giữ được chuỗi trận bất bại này càng lâu càng tốt.”

Huỳnh Phong | 11:57 13/02/2023