Ronaldo Bỏ Tập Ngày Thứ 3 Liên Tiếp, Mu Hết Kiên Nhẫn 62c69f0f4ff0c.png

Ronaldo bỏ tập ngày thứ 3 liên tiếp, MU hết kiên nhẫn

Ronaldo viện lý do gia đình để vắng mặt không tham gia tập luyện cùng các đồng đội, dù lẽ ra anh phải tập trung từ hôm thứ hai (4/7).

Ronaldo bỏ tập ngày thứ 3 liên tiếp, MU hết kiên nhẫn - Bóng Đá

 Ronaldo “đình công” không tham gia tập luyện cùng MU.

Tiền đạo 37 tuổi thông qua người đại diện muốn chia tay MU ngay lập tức để cập bến đội bóng mới có cơ hội được thi đấu ở Champions League.

Các sếp tại Old Trafford ban đầu tỏ ra lạc quan về việc Cristiano Ronaldo vẫn tiếp tục ở lại trong mùa giải tới.

Nhưng giờ họ nhận ra rằng không thể giữ Ronaldo và muốn tránh cuộc chiến chuyển nhượng kéo dài có thể ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của CLB trước mùa giải mới.

Trong lần chia sẻ mới đây, Ten Hag nói: “Ronaldo được ví như người khổng lồ, với những gì anh thể hiện là cực kỳ tham vọng. Tất nhiên, tôi muốn giữ anh ấy”.

Mặc dù vậy, sau cuộc nói chuyện với ban giám đốc, Ten Hag giờ chấp nhận rằng, ông phải lên kế hoạch cho tương lai mà không có sự phục vụ của Ronaldo.

Ronaldo bỏ tập ngày thứ 3 liên tiếp, MU hết kiên nhẫn - Bóng Đá

 Ten Hag phải lên kế hoạch không có CR7.

Được biết, ngay từ hồi đầu năm, đại diện của CR7 đã đánh tiếng với GĐĐH Richard Arnold rằng, ngôi sao 37 tuổi sẽ ra đi nếu MU không giành vé dự Champions League.

Bất chấp tuổi tác, tay săn bàn người Bồ Đào Nha vẫn tin anh có thể chinh phục được danh hiệu ở cấp độ cao nhất, không chỉ với MU.

Khi trở lại từ Juventus, Ronaldo đặt bút ký giao kèo 2 năm. Thế nhưng, anh ngày càng cảm thấy thất vọng do các tiêu chuẩn giảm xuống tại đội bóng thành Manchester.

Nguồn: VietNamNet
An Nhi | 08:00 07/07/2022