Ronaldo đàm Phán Psg, Tính Làm Cú Sốc Chuyển Nhượng 62cbe4ec31265.png

Ronaldo đàm phán PSG, tính làm cú sốc chuyển nhượng

Ronaldo muốn rời MU vào hè này, đã vắng mặt trong các buổi tập trước mùa giải trong tuần qua. Anh cũng không cùng Quỷ đỏ đi du đấu đến Thái Lan.

Hiện tay săn bàn 37 tuổi vẫn đang ở lại quê nhà Bồ Đào Nha, tập tại căn cứ của ĐTQG.

Ronaldo đàm phán PSG, tính làm cú sốc chuyển nhượng - Bóng Đá

 Liệu có chuyện điên rồ, bộ tứ này chơi cùng nhau ở PSG? 

Theo phóng viên người Bồ Đào Nha, Pedro Almeida, người đại diện của Ronaldo là ‘siêu cò’ Jorge Mendes đang đang đàm phán với cố vấn chuyển nhượng mới của PSG, Luis Campos.

Campos có mối quan hệ thân thiết với Mendes và được cho quan tâm đến việc đưa Ronaldo đến Paris cho mùa giải mới.

Nếu PSG biến điều này thành sự thật, có nghĩa Ronaldo sẽ đến Paris chơi cùng Messi, Neymar và Mbappe tạo nên ‘cú sốc’ nhất trong mọi cú sốc.

Tuy nhiên, khả năng đây cũng chỉ là… tin đồn khi PSG chọn Christophe Galtier từ Nice về thay Pochettino ngồi “ghế nóng” đang muốn đại tu mạnh đội hình, hướng đến tham vọng lớn nhất: Champions League.

Phía MU được cho cũng gặp áp lực với Ronaldo khi các nhà tài trợ của CLB yêu cầu phải giữ huyền thoại số 7 đi hết hợp đồng 1 năm còn lại.

Ngoài PSG, Ronaldo được liên hệ với Bayern Munich, Chelsea, AS Roma,… nhưng Hùm xám nước Đức khẳng định rõ chân sút MU không phù hợp triết lý của họ, HLV Thomas Tuchel cũng “miễn cưỡng”, trong khi Roma khó có cửa vì cũng không có vé dự Cúp C1.

Nguồn: VietNamNet
L.H | 08:57 11/07/2022