Ronaldo được Tặng ‘siêu Phẩm’ đính 26 Viên Kim Cương 645e3dd76ce32.png

Ronaldo được tặng ‘siêu phẩm’ đính 26 viên kim cương

 

Theo The Sun, siêu sao Cristiano Ronaldo được thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Jacob & Co tặng một ‘cỗ máy thời gian’ đặc biệt nhân dịp khai trương cửa hàng đầu tiên tại Ả Rập Xê Út. Đồng hồ có tên gọi ‘Heart of CR7 Baguette’ là một trong bốn mẫu mới nhất được Jacob & Co thiết kế, sản xuất. 

Cả mặt trước và mặt sau của đồng hồ đều có in hình biểu tượng ăn mừng bàn thắng của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Đồng hồ được đính 26 viên kim cương trắng viền bao quanh. 

‘Cỗ máy thời gian’ của Ronaldo được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ, dây đeo có sự kết hợp giữa màu xanh và màu đen. Theo The Sun, siêu phẩm ‘Heart of CR7 Baguette’ có trị giá 92 nghìn bảng Anh. 

Cristiano Ronaldo gifted custom £92k watch - Bóng Đá

Ronaldo và siêu phẩm ‘Heart of CR7 Baguette’. 

Bộ sưu tập đồng hồ mang thương hiệu Jacob & Co của lão tướng 38 tuổi có sự hiện diện của siêu phẩm khác, mang tên ‘Flight of CR7 Baguette’ trị giá 115 nghìn bảng Anh. ‘Flight of CR7 Baguette’ ghi lại khoảnh khắc Ronaldo đánh đầu xé lưới Man United tại Champions League năm 2013. 

‘Flight of CR7 Baguette’ được thiết kế với dây đeo màu đỏ hết sức nổi bật. Hai mẫu đồng hồ không đính kim cương khác trong bộ sưu tập của Ronaldo trị giá 44 nghìn bảng Anh và 22 nghìn bảng Anh. Thời điểm hiện tại, Ronaldo đang khoác áo CLB Al-Nassr.

Anh Nguyễn | 19:37 12/05/2023