Ronaldo Giúp Mu Nổi Tiếng Nhất Trên Mạng Xã Hội 62cec74ac0d85.jpeg

Ronaldo giúp MU nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

Theo thống kê từ Daily Mail, mức độ tương tác trên mạng xã hội của MU ở mùa giải 2021/22 lên tới 2 tỷ, tăng gần gấp đôi chỉ sau một năm chiêu mộ Ronaldo. “Quỷ đỏ” trở thành CLB thể thao có lượng tương tác tốt nhất trên mạng xã hội ở mùa giải 2021/22.

 - Bóng Đá

Mùa 2020/21, MU chỉ ghi nhận 1,1 tỷ lượt tương tác trong các bài đăng của CLB trên mạng xã hội. Sự xuất hiện của Ronaldo làm thay đổi điều đó. Trong số 25 bài đăng phổ biến nhất trên mạng xã hội được các CLB Premier League đăng tải mùa trước, có tới 10 bài liên quan đến Ronaldo.

 - Bóng Đá

Top 3 bài đăng có lượng tương tác cao nhất của giải đấu đều có nội dung đề cập đến siêu sao người Bồ Đào Nha. Lần đầu tiên trong lịch sử, “Quỷ đỏ” vượt mặt Barca và Real về lượng tương tác trên mạng xã hội.

 - Bóng Đá

Barcelona chỉ ghi nhận 1,6 tỷ lượt tương tác trong các bài đăng của CLB trên mạng xã hội ở mùa giải 2021/22. Trước khi Ronaldo về lại MU, đội bóng xứ Catalonia là CLB nổi tiếng nhất trên mạng xã hội.

 - Bóng Đá

Đội chủ sân Camp Nou chứng kiến sự sụt giảm về tương tác với người hâm mộ sau khi Lionel Messi chuyển sang Paris Saint-Germain thi đấu. Không ít người hâm mộ siêu sao người Argentina bỏ theo dõi Barcelona sau khi thần tượng của họ chuyển đến Pháp chơi bóng.

 - Bóng Đá

Real Madrid ghi nhận 1,4 tỷ lượt tương tác trong các bài đăng của CLB trên mạng xã hội ở mùa giải 2021/22. Đội bóng thủ đô Madrid đạt thành công ngoài mong đợi ở mùa giải vừa qua, với cú đúp danh hiệu La Liga và Champions League. Tuy nhiên, mức độ phổ biến trên mạng xã hội của “Los Blancos” chưa thể so với Barca hay MU.

 - Bóng Đá

Kể từ khi Ronaldo rời đi, ban lãnh đạo Real Madrid luôn muốn chiêu mộ một ngôi sao tầm cỡ để cải thiện thương hiệu của đội bóng. Tuy nhiên, Real chưa thể thực hiện tham vọng của mình sau khi Kylian Mbappe quyết định ở lại PSG.

 - Bóng Đá

Việc Ronaldo rời Juventus ảnh hưởng không nhỏ đến sự hiện diện trên mạng xã hội của CLB thành Turin. Juventus ghi nhận 902,4 triệu lượt tương tác trong các bài đăng của CLB trên mạng xã hội ở mùa giải 2021/22, giảm 43% so với mùa giải 2020/21.

 - Bóng Đá

PSG với sự xuất hiện của Lionel Messi lọt top 5 CLB có tương tác cao nhất trên mạng xã hội ở mùa giải 2021/22. Đội bóng thủ đô Paris ghi nhận tới 900,8 triệu lượt tương tác trên mạng xã hội ở mùa giải 2021/22.

 - Bóng Đá

Tiến sĩ Rob Wilson, chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh thể thao tại Đại học Sheffield Hallam cho biết: “Mức độ tương tác trên mạng xã hội ngày nay có tác động lớn đến việc đàm phán hợp đồng của các CLB. Các nhà tài trợ quan tâm chủ yếu đến độ phổ biến của đội bóng và cầu thủ”.

Tường Linh – Zing.vn | 17:30 13/07/2022