Ronaldo: “Nếu thích tôi, không cần phải ghét Messi”_64f98f96e2577.jpeg

Ronaldo: “Nếu thích tôi, không cần phải ghét Messi”

Trong cuộc họp báo trước trận gặp Slovakia tại vòng loại EURO 2024, Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ trước câu hỏi liên quan đến Lionel Messi.

Nếu thích tôi, bạn không cần phải ghét Messi, và ngược lại. Chúng tôi đều rất giỏi, đã và sẽ tiếp tục thay đổi lịch sử bóng đá. Điều quan trọng là chúng tôi được mọi người trên thế giới tôn trọng. Cuộc đối đầu giữa chúng tôi đã kết thúc.

Ronaldo:

 Ronaldo bày tỏ sự tôn trọng dành cho đại kình địch

Messi và tôi đã cùng nhau tỏa sáng 15 năm qua, và chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Có thể hai đứa không phải bạn bè vì chưa từng ăn tối cùng nhau, nhưng coi nhau như đồng nghiệp,” Ronaldo bày tỏ.

Đây không phải lần đầu tiên CR7 lên tiếng về Messi. Tại lễ trao giải Cầu thủ hay nhất châu Âu năm 2019, siêu sao người Bồ Đào Nha mong có dịp đi ăn cùng đồng nghiệp:

“Tôi thấy khá lạ vì tôi và Messi từng cùng nhau đứng trên sân khấu này 15 năm. Tôi không biết điều đó đã xảy ra trong bóng đá chưa. Hai cầu thủ ở trên một sân khấu trong cùng thời điểm, đó là điều không dễ. Tất nhiên, chúng tôi có quan hệ tốt. Chúng tôi vẫn chưa ăn tối cùng nhau nhưng tôi hy vọng điều đó diễn ra trong tương lai.” 

Theo kế hoạch, Ronaldo cùng đồng đội sẽ chạm trán Slovakia vào lúc 01h45, ngày 9/8 (giờ Việt Nam). Sau đó ba ngày, đoàn quân của Roberto Martinez sẽ về sân nhà Algarve tiếp đón Luxembourg.

Bảo Bảo | 13:23 07/09/2023