Rooney Chuẩn Bị Gửi đề Nghị “chấn động” Vì Người Cũ Man United 65312df86f4c6.png

Rooney chuẩn bị gửi đề nghị “chấn động” vì người cũ Man United

Chia tay D.C United, Wayne Rooney sớm tìm được bến đỗ mới khi ngồi ghế nóng Birmingham City bằng hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi.

Tân HLV Birmingham sớm bắt tay vào công cuộc nâng cấp đội hình, với mục tiêu hàng đầu là Jack Butland – cựu thủ môn của Manchester United.

Trở lại Anh, Rooney muốn gửi đề nghị

 Rooney sẵn sàng gửi đề nghị “chấn động” vì Butland.

Được biết, Birmingham đã bỏ lỡ Butland trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, khi anh chuyển đến Rangers theo hợp đồng 4 năm, sau khi hợp đồng của anh với Crystal Palace không được gia hạn.

Rangers được cho là rằng không có ý định bán Butland, khi thủ thành 30 tuổi này đang có màn thể hiện rất ấn tượng, khi giữ sạch lưới 5 trận trong 8 lần ra sân, sau khi thay thế Allan McGregor. Butland cũng được cho là đã ổn định cuộc sống tốt ở Glasgow và là một trong những người có thu nhập cao nhất câu lạc bộ.

Do đó, theo Teamtalk, Rooney đã nhấn mạnh BLĐ sẽ đưa ra “lời đề nghị chấn động” hòng đủ sức lôi kéo Butland tới St Andrew’s. 

Mặt khác, Rooney được cho rằng đã mời Ashley Cole và John O’Shea vào thành phần ban huấn luyện mới. Cole từng chơi cùng Rooney ở đội tuyển Anh, trong khi O’Shea là đồng đội cũ ở Man United.

Theo kế hoạch, Rooney sẽ đánh dấu màn ra mắt Birmingham trong trận đấu với Middlesbrough vào cuối tuần này.

Bảo Bảo | 18:14 19/10/2023