Rooney, Ferdinand Cùng Loạt Sao Mất 25 Triệu Bảng Tiền đầu Tư 623053f9b7c69.jpeg

Rooney, Ferdinand cùng loạt sao mất 25 triệu bảng tiền đầu tư

 

Rooney nói về việc từ chối Everton

Wayne Rooney và Rio Ferdinand nằm trong số những ngôi sao bóng đá hàng đầu đã mất 25 triệu bảng sau khi đầu tư vào một công ty bị cáo buộc gian lận. Huyền thoại của tuyển Anh và Manchester United sẽ không nhận lại được tiền sau khi cảnh sát đóng cuộc điều tra về công ty này.

Vào năm 2018, Mirror cho biết công ty đã thu hút khoản đầu tư trị giá 417 triệu bảng từ 589 ngôi sao thể thao.

Gavin Tyrrell, Giám đốc điều tra gian lận của Cảnh sát thành phố London, nói với Mirror: “Chúng tôi đã tiến hành một cuộc điều tra kéo dài 2 năm về các cáo buộc gian lận đối với một số nhân viên của Kingsbridge Asset Management.”

Aston Villa manager Steven Gerrard hails the 'incredible' job done by fellow England icon Wayne Rooney at crisis-stricken Championship side Derby - Bóng Đá

 Rooney vừa thua lỗ trong lĩnh vực tài chính.

Cảnh sát cho biết các nạn nhân bị mất hàng trăm nghìn đến vài triệu bảng Anh. Còn cựu đội trưởng Scotland Colin Hendry tuyên bố anh đã phá sản sau khi nhận tư vấn từ Kingsbridge và đầu tư tiền mặt. Khoản lỗ tổng cộng của các nhà đầu tư là 25 triệu bảng.

Đại diện của Rooney và Ferdinand đã được tiếp cận để đưa ra bình luận về vụ việc này. Sau khi giải nghệ, nhiều cầu thủ bóng đá đã quyết định đầu tư vào các lĩnh vực khác để thỏa mãn đam mê và sinh lợi nhuận nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả như mong muốn.

Thanh Vũ | 14:52 15/03/2022