Roy Keane bị trách khi khán giả Anh la ó Maguire

 

Southgate nói về việc khán giả la ó Maguire

Maguire đang phải trải qua một mùa giải đáng quên, thường bị người hâm mộ Manchester United chỉ trích. Mới đây, vấn đề này tiếp tục xuất hiện ở đội tuyển Anh, Maguire đã bị người hâm mộ la ó trước và trong trận thắng 3-0 trước Bờ Biển Ngà.

Maguire cũng thường bị huyền thoại của Manchester United, Roy Keane chỉ trích trong mùa giải này và Mills tin rằng phát ngôn của cựu danh thủ người Ireland đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của người hâm mộ. Ông nói: “Roy Keane có ảnh hưởng lớn, không thể tin được. Khi Roy Keane nói điều gì đó, nó sẽ tạo ảnh hưởng.”

Man Utd nên làm gì với Harry Maguire? - Bóng Đá

 Maguire đang thường xuyên bị khán giả chỉ trích.

“Tôi nghĩ khi Roy Keane phát biểu, tất cả chúng ta đều ngồi dậy và lắng nghe. Tôi nghĩ anh ấy có sức hút lớn trong bóng đá, vì những gì anh ấy đã đạt được, những gì anh ấy đã làm và mọi thứ anh ấy đã trải qua và đạt được trong bóng đá.”

“Bạn phải lắng nghe nhưng đôi khi anh ấy có thể đặc biệt hung ác. Chúng ta lắng nghe vì đó là Roy Keane nhưng chúng ta không nên làm thế.”

Bất chấp những gièm pha, Maguire vẫn có một người ủng hộ trung thành là Gareth Southgate. Ông luôn ra mặt bảo vệ người học trò này. Mới đây tiền vệ Declan Rice cũng đã ra mặt bảo vệ đàn anh.

Thanh Vũ | 18:30 31/03/2022