Roy Keane ‘ngả Mũ’ Với 1 Chữ Ký Của Liverpool 62e682734e590.jpeg

Roy Keane ‘ngả mũ’ với 1 chữ ký của Liverpool

 

Có thể nói, trận tranh FA Community Shield giữa Liverpool và Manchester City đã được định đoạt bởi Darwin Nunez. Sau khi vào sân từ băng ghế dự bị, chân sút người Uruguay đóng góp trực tiếp vào 2 bàn thắng của The Kop và trở thành ngôi sao sáng nhất trong trận đấu.

Chia sẻ về màn thể hiện của Nunez, Roy Keane đã dành cho cầu thủ này nhiều lời khen ngợi. Trao đổi với ITV, huyền thoại của Manchester United nhận định (dẫn lời bởi Mirror):

 - Bóng Đá

 Nunez gây ấn tượng với Roy Keane. 

“Tôi nghĩ, khi bất kỳ cầu thủ nào đến với câu lạc bộ, dù ở vị trí nào, họ đều muốn nhanh chóng thích nghi. Đối với các tiền đạo, đó là việc bạn có được bàn thắng đầu tiên. Bóng đá là vậy. Bạn có những tiền đạo trẻ cập bến, những người có khát khao chứng tỏ bản thân.”

“Một khởi đầu tuyệt vời cho tiền đạo này, điều đó mang đến cho Liverpool những lựa chọn. Khi bạn nhìn thấy các câu lạc bộ đó, khao khát từ cả hai đội thật tuyệt vời. Đó là một ngày tốt lành dành cho Liverpool.”

“Một tiền đạo mới, thói quen tốt để giành chiến thắng. Các câu lạc bộ khác có thể theo dõi trận đấu này và suy nghĩ rằng liệu các đội này có bao giờ suy yếu hay không?”

“Klopp đã nở một nụ cười thật tươi, trông ông ấy tươi tỉnh và có một bản hợp đồng mới – chúc may mắn trong việc ngăn chặn những đội bóng này.”

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 18:44 31/07/2022