Sagna Muốn Thấy ‘cơn ác Mộng Của Mọi Hậu Vệ’ Khoác áo Arsenal 62cbe4f4a9b76.jpeg

Sagna muốn thấy ‘cơn ác mộng của mọi hậu vệ’ khoác áo Arsenal

 

Arsenal vừa nâng cấp hàng công với một bản hợp đồng chất lượng mang tên Gabriel Jesus, và theo quan điểm đến từ Bacary Sagna, Pháo thủ nên tiếp tục củng cố khu vực này bằng một ‘họng pháo’ hàng đầu đến từ Newcastle United.

Trao đổi với Lord Ping, cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ:

“Tôi thực sự rất thích Allan Saint-Maximin.”

 Arteta cũng đang có kế hoạch chiêu mộ tiền đạo cánh.

“Tôi thích cách cậu ấy chơi bóng – với rất nhiều tiểu xảo và kỹ năng – cậu ấy là cơn ác mộng cho bất kỳ hậu vệ nào. Allan là một cầu thủ có thể mang đến sự phấn khích cho sân vận động, đồng thời tạo ra sự khác biệt cho trận đấu.”

“Tôi rất thích nhìn thấy Allan chơi bóng cho Arsenal, vì đó xem cậu ấy thi đấu luôn là một niềm vui. Tôi nghĩ, cậu ấy sẽ cung cấp một tia sáng và một yếu tố gì đó khác biệt vào đội hình.”

“Tôi rất muốn nhìn thấy cậu ấy khoác áo Arsenal. Allan là một cầu thủ mà tôi thực sự thích, nhưng tôi không chắc Arsenal có thể ký hợp đồng với cậu ấy hay không vì Allan muốn ra sân trong mọi trận đấu.”

Thực tế, khả năng Saint-Maximin cập bến Emirates ở thời điểm hiện tại là rất thấp. Trong bối cảnh Newcastle United đang đặt mục tiêu trở thành một thế lực mới, thì chẳng có lý do gì để họ bán đi nhân tố chủ chốt của mình. 

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 13:52 11/07/2022