Sài Gòn Fc Thảm Bại Trên Sân Thanh Hóa 62d3dafe93907.jpeg

Sài Gòn FC thảm bại trên sân Thanh Hóa

Thanh HóaĐá thiếu người từ hiệp một, Sài Gòn FC thua 0-4 trên Thanh Hóa ở vòng 7 ngày 16/7 và chôn chân dưới đáy bảng V-League 2022.

Sài Gòn FC ra Thanh Hóa với hy vọng giành chiến thắng đầu tiên tại V-League 2022. Tuy nhiên, họ bị dội gáo nước lạnh từ phút 22, khi Quốc Long để Quốc Phương dễ dàng vượt qua bên cánh trái rồi căng ngang cho Henrique đệm bóng cận thành mở tỷ số.

Khó khăn chồng chất với đội khách, khi họ mất người tám phút sau đó. Vì đánh nguội vào bụng Victor Kamhuka trong vòng cấm Thanh Hoá, Vieira phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Vieira ôm mặt rời sân khi phải nhận thẻ đỏ trên sân Thanh Hoá.

Vieira ôm mặt rời sân khi phải nhận thẻ đỏ trên sân Thanh Hoá. Ảnh: Lâm Thoả

Sài Gòn FC không nhận thêm bàn thua trong hiệp một. Nhưng sang hiệp hai, do thiếu người, họ sụp đổ khi Thanh Hoá tấn công dồn dập. Sài Gòn FC lần lượt nhận thêm ba bàn thua, từ hai pha dứt điểm Pinto ở phút 52 rồi 68, và cú đệm cận thành của Đình Tùng khi thủ môn Văn Phong bắt không dính bóng phút 56.

Thanh Hoá còn có thể thắng đậm hơn, nếu dứt điểm sắc bén. Trận này họ tung ra tới 18 cú dứt điểm về khung thành đối phương.

Tỷ số 0-4 khiến Sài Gòn FC nhận thất bại đậm nhất từ đầu V-League 2022. Trước đó, “kỷ lục” thuộc về Đà Nẵng khi thua 0-3, cũng trên sân Thanh Hoá ở vòng 4.

Thanh Hoá ăn mừng chiến thắng 4-0 trước Sài Gòn tại vòng 7 V-League 2022.

Thanh Hoá ăn mừng chiến thắng 4-0 trước Sài Gòn tại vòng 7 V-League 2022. Ảnh: Lâm Thoả

Sài Gòn FC vẫn chưa có chiến thắng nào – thua ba và hòa ba – qua sáu trận đã đá. Ở V-League 2022, chỉ còn một đội khác chưa biết thắng là Nam Định. Đội bóng miền Bắc đang đứng áp chót khi cùng có ba điểm, và hơn hiệu số bàn thắng bại (-3 so với -8). Tuy nhiên, Nam Định đã đá nhiều hơn Sài Gòn FC một trận.

Thanh Hoá 4-0 Sài Gòn FC

Thanh Hoá 4-0 Sài Gòn FC

Diễn biến chính trận Thanh Hoá 4-0 Sài Gòn FC chiều 16/7.

Trong khi đó, nhờ đánh bại Sài Gòn FC, Thanh Hóa có thắng lợi đầu tiên tại V-League 2022. Đoàn quân của HLV Petrovic vươn lên thứ 11 với năm điểm. Ở vòng tiếp theo, Thanh Hoá nghỉ, trong khi Sài Gòn FC ra sân Hàng Đẫy làm khách của Hà Nội FC ngày 20/4.

Lâm Thoả