Saliba Bị Yêu Cầu Trừng Phạt 6370eff23d3cf.jpeg

Saliba bị yêu cầu trừng phạt

 

Trên thực tế, cuộc đối đầu giữa Wolves và Arsenal vào đêm qua đã có thể diễn ra theo một kịch bản hoàn toàn khác, nếu trọng tài nặng tay hơn với Pháo thủ và trao cho Bầy sói một quả penalty khi tỷ số đang là 0-0.

Cụ thể hơn, đó là tình huống va chạm giữa William Saliba và Goncalo Guedes trong vòng cấm của Arsenal, khi Guedes đã bị tác động và ngã xuống, nhưng trọng tài lại không cho rằng đây là một pha phạm lỗi của Saliba

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Steve Davis – thuyền trưởng tạm quyền của Wolves khẳng định Saliba đã phạm lỗi và hoàn toàn có thể nhận thẻ đỏ. Metro dẫn lời thuyền trưởng người Anh:

Saliba bị yêu cầu trừng phạt  - Bóng Đá

 Tình huống gây tranh cãi. 

“Quyết định trong hiệp một nên đứng về phía chúng tôi.”

“Guedes không việt vị và đó là một pha phạm lỗi. Đó là một cơ hội ghi bàn, và có khả năng là một tấm thẻ đỏ. Chúng tôi cảm thấy khó khăn vì những khoảnh khắc đó thực sự quan trọng đối với đội vào lúc này.”

“Nó thay đổi tâm lý các cầu thủ, một bàn thắng mà bạn đáng lẽ phải có được. VAR, tôi không chắc liệu họ có sử dụng nó hay không – chẳng ích gì nếu bạn không sử dụng công nghệ này. Họ phải quyết định xem mình có muốn dùng VAR hay không và họ có cần sử dụng nó hay không.”

Đồng quan điểm với Davis, cựu tiền đạo của Chelsea, Jimmy Floyd Hasselbaink và cựu tiền vệ của ĐT nữ Anh, Karen Carney cũng cho rằng Saliba đã phạm lỗi với Guedes trong tình huống kể trên.

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:08 13/11/2022