Sam Allardyce: Muốn Vô địch, M.u Cần Ký Gấp 2 Bom Tấn 100 Triệu 64789bdeb42b1.jpeg

Sam Allardyce: Muốn vô địch, M.U cần ký gấp 2 bom tấn 100 triệu

 

Theo quan điểm đến từ HLV Sam Allardyce, Manchester United sẽ trở thành ứng viên sáng giá cho chức vô địch Premier League nếu cùng lúc thâu tóm cả Harry Kane lẫn Declan Rice. Chiến lược gia người Anh nhận định:

“Tôi hoàn toàn nghĩ rằng nếu Manchester United ký hợp đồng với Declan Rice và Harry Kane, họ sẽ là ứng viên sáng giá thứ hai cho chức vô địch Premier League.”

Ten Hag đã làm được điều Solskjaer chưa thể - Bóng Đá

 Ten Hag cần thêm nhiều tân binh chất lượng. 

“Tôi đã tận mắt chứng kiến Declan Rice thi đấu trên sân West Ham mùa này. Hiếm khi bạn thấy một cầu thủ được đào tạo ở vị trí trung vệ lại phát triển thành một tiền vệ trung tâm tốt như cậu ấy.”

“Rice là một tiền vệ toàn diện, cậu ấy sở hữu tất cả mọi phẩm chất. Rice có khả năng chuyền bóng tốt, cậu ấy cũng có thể chơi như một tiền vệ con thoi và mọi người có thể nói rằng cậu ấy không ghi đủ bàn thắng để đáng giá 100 triệu bảng, nhưng những gì Rice có thể mang lại sẽ giúp phát triển tuyến giữa của Manchester United.”

“Nếu Harry Kane và Declan Rice cùng chơi bóng cho Man United, họ sẽ chiến đấu cho hai vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng.”

Huỳnh Phong | 18:34 01/06/2023