Samir Nasri Nêu Lên điểm Khác Biệt Giữa Arsenal Và Man City 644933843ba0d.png

Samir Nasri nêu lên điểm khác biệt giữa Arsenal và Man City

 

Arsenal và Man City đang tạo nên cuộc đua song mã hấp dẫn tại Premier League. Pháo thủ tạo khoảng cách 5 điểm với nửa xanh thành Manchester, đồng thời thi đấu nhiều hơn hai trận. Hai đội sẽ có trận quyết chiến phân định ngôi vương vào rạng sáng mai.

Chia sẻ với tờ L’Équipe, cựu tiền vệ Samir Nasri bàn luận xoay quanh cuộc đua vô địch Premier League: “Tôi rất nóng lòng chờ đợi trận đấu này. Đội chiến thắng sẽ nắm trong tay danh hiệu vô địch. Thực tế đây là hai CLB có ý nghĩa lớn đối với sự nghiệp thi đấu của tôi“.

Arsenal will need ‘absolute perfection’ against Manchester City — Mikel Arteta - Bóng Đá

Arsenal sẽ có trận quyết chiến với Man City. 

“Man City đang đạt điểm rơi phong độ đúng thời điểm. Tất cả các cầu thủ của họ đều có thể trạng sẵn sàng như ngày đầu ra quân. Đây là điểm khác biệt lớn so với các mùa giải trước. Trong khi đó, Arsenal đang chơi chậm lại dù có khởi đầu ấn tượng”.

Tôi đã trải qua 3 năm tuyệt vời ở Arsenal. Khi chơi bóng ở Pháo thủ, bạn có cơ hội tiếp xúc với giới truyền thông thực sự. Có rất nhiều cựu cầu thủ Arsenal xuất hiện trên báo chí, truyền thông. Bạn sẽ được chú ý nhiều hơn khi thi đấu cho Arsenal. Đó là điểm khác biệt”.

Anh Nguyễn | 20:32 26/04/2023