Sao Barca khẳng định với Xavi sẽ bùng nổ hơn nữa_63eb4c2f4112a.jpeg

Sao Barca khẳng định với Xavi sẽ bùng nổ hơn nữa

 

Barcelona đang cho thấy phong độ cao ở giai đoạn hiện tại khi họ vừa giành chiến thắng 1-0 trước Villarreal, qua đó xây chắc ngôi đầu BXH La Liga với khoảng cách 11 điểm so với đại kình địch Real Madrid, dù đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. 

Thành công của Barca có đóng góp không nhỏ đến từ chiều sâu đội hình. Trong đó, cả Jordi Alba và Alejandro Balde đang cho thấy sự cạnh tranh mạnh mẽ để chiếm suất ra sân ở vị trí hậu vệ trái. 

Sao Barca hứa với Xavi sẽ bùng nổ hơn nữa - Bóng Đá

Barca sở hữu một đội hình giàu chiều sâu dù đã để những nhân tố như Hector Bellerin hay Memphis Depay rời đi trong phiên chợ đông. 

Lên tiếng về màn thể hiện tốt trong giai đoạn gần đây, tài năng trẻ Balde bày tỏ: “HLV Xavi Hernandez đã đặt niềm tin vào tôi. Khi Jordi Alba chơi tốt, tôi cũng phải làm được điều tương tự và chúng tôi đã thúc đẩy cho nhau rất nhiều. Mỗi khi chứng kiến Alba thể hiện phong độ tuyệt vời trên sân cỏ, tôi cũng muốn tái hiện lại như thế. 

Tôi nghĩ tôi còn có thể bùng nổ hơn nữa trong những tình huống 1 đấu 1. Trong khi đó, Alba lại là mẫu cầu thủ mạnh về khoản chuyền bóng và tạt bóng, một đặc trưng thường thấy trong lối chơi của đội bóng“.

Phi Yến | 12:59 14/02/2023