Sao Bayern Là Vận động Viên Canada Có Tầm ảnh Hưởng Lớn Nhất Thế Giới 651a84ef53474.jpeg

Sao Bayern là vận động viên Canada có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới

Việc Alphonso Davies vươn tầm thế giới không có gì đáng ngạc nhiên. Từ đường phố Vancouver đến xứ Bavaria, việc trở thành một trong những hậu vệ xuất trái sắc nhất thời điểm hiện tại đủ để khẳng định tài năng Bayern Munich là thần tượng lớn, không chỉ ở riêng Canada. 

 - Bóng Đá

Alphonso Davies vô địch Champions League cùng Bayern Munich.

Trên thực tế, anh là vận động viên người Canada có ảnh hưởng nhất trên thế giới, hậu vệ trái hàng đầu Bundesliga, đánh bại võ sĩ MMA Georges-St. Pierre và Tristan Thompson của đội bóng rổ Cleveland Cavaliers. 

Một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Alphonso Davies bao gồm pha ngăn chặn Erling Haaland (trong trận đấu Borussia Dortmund ở mùa giải 2019/2020), kết thúc sự nghiệp của Nelson Semedo trong màu áo Barcelona, qua đó giúp Bayern Munich giành chiến thắng với tỷ số 8-2. 

 - Bóng Đá

Anh còn cùng Canada dự World Cup 2022.

Alphonso Davies trở thành cầu thủ Canada đầu tiên vô địch Champions League, sau khi Bayern Munich đánh bại Paris Saint-Germain trong trận chung kết năm 2020. Có tin đồn rằng Real Madrid đang mong muốn có sự phục vụ của anh trong đội hình. Tuy nhiên, hậu vệ mang áo số 19 vẫn muốn gắn bó với Bayern Munich.

Huy Trưởng | 14:30 02/10/2023