Sao Bayern Munich Hy Vọng Psg Sẽ Vô địch Champions League 6527b41419aa0.jpeg

Sao Bayern Munich hy vọng PSG sẽ vô địch Champions League

Trước cuộc đối đầu với Hà Lan tại vòng loại Euro 2024, cầu thủ chạy cánh thuộc biên chế Bayern Munich, Kingsley Coman đã có những chia sẻ về đội bóng cũ Paris Saint-Germain. Anh vẫn hy vọng đại diện đến từ thủ đô nước Pháp sẽ giành chiếc cúp tai voi trong tương lai.

 - Bóng Đá

Kingsley Coman hy vọng PSG sẽ vô địch Champions League.

Là một cầu thủ lớn lên ở Paris, tôi hy vọng rằng Paris Saint-Germain sẽ vô địch Champions League. Nhưng với tư cách là một cầu thủ của Bayern Munich, tôi hy vọng điều đó không xảy ra. Sau đó, bạn sẽ không bao giờ biết liệu một ngày nào đó có chuyển sang câu lạc bộ khác hay không”, anh nói.

Kingsley Coman cũng nhắc lại quá khứ, thời điểm anh quyết định rời sân “Công viên các hoàng tử” để chuyển sang chơi cho Juventus.“Tôi nghĩ rằng tôi đã đưa ra một quyết định đúng đắn vào thời điểm rời đi, tình hình ở câu lạc bộ vào thời điểm đó khá khác biệt so với hiện tại”, Coman chia sẻ.

 - Bóng Đá

Anh từng khoác áo PSG trong quá khứ.

Dù là câu lạc bộ nào thì việc giành chức vô địch Champions League cũng không hề dễ dàng. Tuy nhiên, kể từ khi tôi rời PSG, câu lạc bộ đã phát triển mạnh mẽ. Họ trở thành câu lạc bộ được mọi người theo dõi và thường được coi là ứng cử viên vô địch giải đấu này trong nhiều năm”.

Huy Trưởng | 13:08 12/10/2023