Sao Bundesliga được Dự đoán Cập Bến Liverpool 64146a19d5c76.png

Sao Bundesliga được dự đoán cập bến Liverpool

 

Chia sẻ với báo chí, cựu hậu vệ Jose Enrique nhận định tiền vệ Ryan Gravenberch có thể gia nhập Liverpool mùa giải tới. HLV Jurgen Klopp đứng trước công cuộc cải tổ nhân sự, đặc biệt ở khu vực trung tuyến.

Mùa giải năm nay, Liverpool có phong độ trồi sụt thất thường. Theo quan điểm của nhiều nhà chuyên môn, việc những Jordan Henderson, Fabinho, Thiago Alcantara sa sút vô hình trung làm suy giảm sức mạnh tuyến giữa The Kop.

 Former Liverpool player suggests Bundesliga star could be moving to Anfield (Ryan Gravenberch) - Bóng Đá

Liverpool được liên hệ đến Ryan. 

Trong bối cảnh đó, Ryan Gravenberch trở thành phương án bổ sung lý tưởng cho đội chủ sân Anfield. Sao mai 20 tuổi gia nhập Bayern Munich nhưng không thể tỏa sáng như kỳ vọng. Ryan đang trải qua mùa giải khó khăn trong màu áo Hùm xám xứ Bavaria.

Tờ Daily Mirror dẫn lại lời của Jose Enrique: “Uhm, cậu ấy là của chúng tôi. Cậu ấy có chung người đại diện với tôi là nhà Raiola. Chúng tôi đã gặp nhau trước đây ở London. Đây là cầu thủ của Liverpool”.

Mùa hè 2023 trở thành thời điểm quyết định tương lai của Ryan. Một tiền vệ trẻ, giàu tiềm năng, bản hợp đồng đầu tư cho tương lai với Jurgen Klopp và Liverpool

Anh Nguyễn | 18:21 17/03/2023