Sao Chelsea đồng ý Gia Nhập Newcastle 635e7ae43122c.jpeg

Sao Chelsea đồng ý gia nhập Newcastle

 

Chelsea và Newcastle đều đã trải qua những biến động lớn kể từ khi việc tiếp quản của họ được thực hiện. Cả hai đội đều có HLV mới và đều đã đầu tư rất nhiều vào thị trường chuyển nhượng. Pep Guardiola tin rằng Newcastle đã phá vỡ bức tường của “top 6” truyền thống, Những chú chim chích chòe đã nằm trong top 4, bỏ xa đội xếp thứ 5 là Chelsea 3 điểm.

Và đến mùa đông, hai đội này thậm chí có thể sẽ luân chuyển cầu thủ. Các báo cáo từ Tây Ban Nha tuyên bố cầu thủ chạy cánh của Chelsea, Christian Pulisic, đã nói đồng ý trước đề nghị gia nhập Chelsea vào tháng Giêng.

Potter tiết lộ cuộc nói chuyện với Pulisic - Bóng Đá

 Pulisic không thể hiện được hết khả năng ở Chelsea.

Newcastle được cho là sẽ chi khoảng 35 triệu bảng cho động thái này, một con số thấp hơn so với 58 triệu bảng mà Chelsea đã trả cho Borussia Dortmund vào năm 2019 sau thời gian anh tỏa sáng ở đây.

Tuy nhiên, sự nghiệp của cầu thủ 24 tuổi người Mỹ đã chững lại kể từ khi chuyển đến Stamford Bridge và tạo điều kiện cho việc rớt giá. Báo chí Anh chưa có lời khẳng định cho tuyến bố này nhưng một số người trong giới truyền thông – chẳng hạn như Jamie Carragher – đã thúc giục Pulisic ra đi.

Ngoài Newcastle, Leeds cũng được liên hệ. Sự liên hệ này là dễ hiểu vì họ có chủ sở hữu người Mỹ và một HLV người Mỹ là Jesse Marsch.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 17:49 30/10/2022