Sao Liverpool Chỉ Ra điều Không Thể Sánh được Với Nunez 643671708714e.jpeg

Sao Liverpool chỉ ra điều không thể sánh được với Nunez

 

Theo đó, trong buổi trả lời phỏng vấn truyền thông được trang Liverpool Echo dẫn lời, tiền vệ Thiago Alcantara cho biết, đôi khi anh ghen tị với những chân sút như Darwin Nunez khi họ được di chuyển nhiều để tìm kiếm cơ hội ghi bàn hoặc luôn sẵn sàng dứt điểm từ mọi cự ly khi thấy cần thiết, điều mà cựu cầu thủ Barca hầu như không thực hiện.

Cụ thể, Thiago bày tỏ: “Khi bạn đang thi đấu và góp mặt trong trận đấu, điều bạn làm đơn giản chỉ là phản ứng trước những sự việc đang diễn ra. Bạn không thể suy nghĩ quá nhiều khi đang chơi bóng được, tuy nhiên nói về một mặt nào đó, tôi lại không phải là mẫu cầu thủ thích chạy nhiều trên sân. 

Sao Liverpool chỉ ra điều không thể sánh được với Nunez - Bóng Đá

Thiago ghen tị với khả năng săn bàn của Nunez. 

Ngoài ra, đối với những cầu thủ giỏi nhất thế giới và tôi chắc chắn không có điều này, đó là việc họ phải đảm bảo ghi được khoảng 40 bàn thắng/mùa. Tôi có nói với Darwin Nunez rằng tôi chưa từng thử cảm giác dứt điểm ở cự ly 30m và tôi sẽ nỗ lực để làm việc ấy. 

Đôi khi trong cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy ghen tị với ai về một chuyện gì đó nhưng đó là điều hoàn toàn bình thường vì tất cả chúng ta đều là con người“.

Phi Yến | 13:50 12/04/2023