Sao M.u Bị Chê Không đủ Sức Chơi Cho Celtic 640b2f47c908f.jpeg

Sao M.U bị chê không đủ sức chơi cho Celtic

 

Man United đã đầu tư đáng kể cho hàng tiền vệ vào mùa hè 2022 khi chiêu mộ Christian Eriksen và Casemiro. Sự góp mặt của bộ đôi này khiến thời gian thi đấu của McTominay bị giảm đi đáng kể trong mùa giải này.

Man Utd star told he’s ‘not good enough to play for Celtic’ but ‘could’ join Rangers MCTominey - Bóng Đá

 Scott McTominay bị chê bai.

Tuyển thủ Scotland mới chỉ đá chính 7 trận ở Premier League mùa này, và phải vào sân từ băng ghế dự bị trong hầu hết các trận đấu. Đã có rất nhiều tin đồn rằng McTominay có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo, với Celtic và Rangers là những điểm đến tiềm năng.

Parker nói: “Scott McTominay phải rời Man United vào mùa hè. Cậu ấy muốn ở lại Premier League nhưng sẽ rất khó để Scott tìm được một câu lạc bộ mới. Cậu ấy không đủ giỏi để chơi cho một đội bóng hàng đầu và các câu lạc bộ nhỏ hơn không thể trả lương cho cậu ấy.

Nhưng tất nhiên cậu ấy không thể tiếp tục ở Man United. Có thể Scott cảm thấy tự tin khi chỉ ngồi dự bị, nhưng đó là sự thiếu tham vọng.”

Parker khẳng định tiền vệ của Quỷ đỏ không đủ tốt cho Celtic. Ông nói thêm: “Tôi nghĩ cậu ấy có thể đến Rangers. Scott không đủ tốt để chơi cho Celtic. Không đời nào cậu ấy có thể thi đấu thường xuyên cho Celtic theo cách họ chơi. Scott có cơ hội ra sân nhiều hơn nếu chuyển đến Rangers.”

Minh Tuấn | 19:48 10/03/2023