Sao MU tan cửa nát nhà vì thói trăng hoa

Martial đang rất tệ trong sự nghiệp, mất hút ở MU nhưng sang Sevilla theo dạng cho mượn cũng không khá gì hơn, bị khán giả la ó.

 - Bóng Đá

 Melanie Da Cruz trước khi trở thành vợ Martial thì cô cũng chính là ‘tiểu tam’

Đội bóng La Liga chỉ mong mau hết mùa giải để ‘trả’ lại tiền đạo người Pháp về cho Quỷ đỏ.

Người ta thường nói đen bạc thì đỏ tình nhưng Martial đang rơi ‘hố sâu’ ở cả sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình.

Tờ Daily Star loan báo, Martial vừa bị vợ, Melanie Da Cruz bỏ vì thói trăng hoa không chừa. Anh được cho đã ngoại tình với người mẫu Pháp, Malika Semichi, trong lúc vợ đang mang bầu 8 tháng.

“Tình yêu là không đủ. Đôi khi để giành chiến thắng trong cuộc đua, bạn phải ngừng chạy”, Melanie Da Cruz viết trên trang cá nhân sau khi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân 3 năm nhiều sóng gió.

Giữa Melanie Da Cruz và chân sút MU có chung cậu con trai tên Swan, 4 tuổi. 

 - Bóng Đá

 Và hiện tại thì cô lại bị một ‘tiểu tam’ khác phá hạnh phúc gia đình nên quyết định kết thúc với tiền đạo MU có thói trăng hoa

Một nguồn nói với Daily Star: “Mọi thứ trên sân cỏ diễn ra không được tốt với Martial và có vẻ cuộc sống gia đình của anh cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Tuyên bố của Melanie khiến những người yêu mến cô rất sốc. Đó có lẽ là tin buồn khác sau vài tháng tội tệ đối với Anthony. Họ đã phải đấu tranh. Tất cả những gì họ quan tâm phía trước là hạnh phúc của cậu con trai nhỏ và làm sao nuôi dạy nó một cách tốt nhất”.

Trong quá khứ, Martial từng không ít lần dính scandal ngoại tình, có đời sống riêng phức tạp, ảnh hưởng không ít đến sự nghiệp.  Điều đáng kể, trước khi là vợ hợp pháp thì chính Melanie Da Cruz cũng là ‘tiểu tam’ khiến Martial bỏ rơi vợ đầu, Samantha Jacquelinet.

Nguồn: VietNamNet
L.H | 11:42 11/04/2022