Sao Nam M.u Lại Bị Tố Thiếu Chuẩn Mực Với Phụ Nữ 6526a1e396702.jpeg

Sao nam M.U lại bị tố thiếu chuẩn mực với phụ nữ

Giám đốc điều hành Man Utd – Richard Arnold đã tổ chức một cuộc họp vào tháng trước với các nhân viên để thảo luận về những lo ngại liên quan đến câu lạc bộ, theo The Athletic .

Các chủ đề bao gồm từ ‘đánh giá chiến lược’ đang diễn ra cho đến cách câu lạc bộ xử lý các cáo buộc gây tranh cãi đối với Mason Greenwoodcuộc điều tra đang diễn ra về Antony.

Manchester United chiefs hold ‘extraordinary meeting’ over Mason Greenwood and Antony - Bóng Đá

 Antony và Greenwood đều dính cáo buộc bạo hành. 

Tuy nhiên, trong cuộc họp, một nhân viên đã đưa ra khiếu nại liên quan đến hành vi của nhân viên nam đối với đồng nghiệp nữ.

Nhân viên này viết trong một bức thư nặc danh: “Cá nhân tôi đã chứng kiến những hành vi không thoải mái từ các nhân viên nam tại câu lạc bộ này dành cho các đồng nghiệp nữ của mình”.

“Tôi cũng rất ý thức về những bình luận gần đây đã được công khai, cũng như những bình luận đằng sau cánh cửa đóng kín của các giám đốc điều hành cấp cao cho thấy sự thiên vị trong câu lạc bộ.

Làm thế nào bạn có thể đảm bảo nhân viên nữ được tôn trọng và đánh giá cao trong toàn bộ câu lạc bộ? Và có quy trình nào để nhân viên nữ lên tiếng nếu họ cảm thấy không thoải mái trước hành động hoặc nhận xét của một số thành viên?”

Arnold đáp lại rằng: “Bất kỳ ngôn ngữ lăng mạ, thiếu tôn trọng hoặc phân biệt giới tính nào đều không được bất kỳ ai ở câu lạc bộ này chấp nhận.” Và ông khuyến khích bất kỳ ai bị ảnh hưởng bởi hành vi như vậy hãy báo cáo với người quản lý trực tiếp của họ, bộ phận nhân sự hoặc thành viên ban lãnh đạo điều hành bên phía Man Utd.

Trường Sơn | 18:39 11/10/2023