Sao nữ Liverpool lập hat-trick phản lưới khiến đội nhà đại bại

 

Những bàn thắng của đội nữ City trước United

Nhà đương kim vô địch thế giới đã giành chiến thắng 5-0 tại Los Angeles nhờ thống kê vô tiền khoáng hậu của Moore, cùng với các bàn thắng của Ashley Hatch và Mallory Pugh.

Cơn ác mộng của Moore bắt đầu ở phút thứ 5, sau đường chuyền nguy hiểm của Sophia Smith, cô chạm bóng khiến bóng vượt qua thủ môn Erin Nayler để tạo ra tỷ số 1-0 cho tuyển nữ Mỹ. Sau đó chỉ 1 phút, một cú giao bóng của Sofia Huerta đi thẳng đến chỗ Moore, cô đã thất bại trong việc cản phá quả bóng bằng đầu.

Liverpool Women's star Meikayla Moore scores perfect hat-trick of own goals for New Zealand - Bóng Đá

 Moore thất vọng về trận đấu.

Moore đã hoàn thành cú hat-trick đáng quên của mình ở phút 36, cô giơ chân chắn bóng sai lầm và nâng tỷ số lên 3-0 cho đối phương. Chỉ 4 phút sau, HLV Jitka Klimkova của New Zealand đã thay hậu vệ này bằng Rebekah Stott. Đây cũng là trận thứ 50 của Moore cho đội tuyển.

Hậu vệ kỳ cựu Ali Krieger – người nằm trong đội hình tuyển Mỹ vô địch World Cup 2015 và 2019 – đã ủng hộ Moore, cầu thủ của Liverpool: “Tôi rất tự hào về USWNT – 3-0 trong hiệp 1 trước NZ – nhưng tôi phải nói rằng trái tim tôi đang hướng về Moore.”

“Trò chơi đẹp đẽ này đôi khi có thể tàn nhẫn và ngày hôm nay nó không đứng về phía cô ấy! Tôi không thể tưởng tượng được áp lực mà cô ấy cảm thấy vào lúc này và tôi hy vọng cô ấy sẽ ổn.”

Thanh Vũ | 12:57 21/02/2022