Sao Trẻ Tottenham Tiếc Nuối Sau Thất Bại Trước Tuyển Anh 652f9cfec09db.jpeg

Sao trẻ Tottenham tiếc nuối sau thất bại trước tuyển Anh

Trong cuộc đối đầu diễn ra vào đêm qua, dù thầy trò Luciano Spalletti đã vượt lên dẫn trước ngay tại Wembley nhờ pha lập công của Gianluca Scamacca, nhưng họ lại không giữ được lợi thế và phải chấp nhận thua ngược 1-3. Kết quả này khiến hậu vệ đang khoác áo Tottenham Hotspur, Destiny Udogie cảm thấy thất vọng.

 - Bóng Đá

Destiny Udogie cảm thấy thất vọng sau thất bại trước Anh.

Chia sẻ sau trận đấu, anh nói: “Theo quan điểm của tôi, đó là một trận đấu mà chúng tôi có thể giành chiến thắng, nhưng chúng tôi lại thiếu một chút quyết tâm trước khung thành và không giữ được sự vững chắc cần có. Chắc chắn thất bại này khiến chúng tôi phải hối tiếc”.

Tôi cố gắng cống hiến hết mình cho huấn luyện viên và trên sân, tiến bộ mỗi ngày và giúp đỡ đội bóng nhiều nhất có thể. Tôi có niềm tin, chúng tôi có một đội hình rất tốt và chúng tôi chỉ cần tin vào chính mình”, anh nói thêm.

 - Bóng Đá

Udogie được huấn luyện viên Spalletti cho ra mắt Italia ở lần tập trung này.

Hậu vệ 20 tuổi được huấn luyện viên Luciano Spalletti cho ra mắt đội tuyển Italia khi vào sân thay người trong cuộc đối đầu với Malta hôm thứ Bảy. Đêm qua, Destiny Udogie đá chính ngay từ đầu trước Anh. Thất bại này khiến Italia cần phải cố gắng hơn nếu muốn giành vé tham dự EURO 2024.

Huy Trưởng | 13:54 18/10/2023