Sao U22 Thái Lan Tuyên Bố đoạt Hcv Sea Games 32 644a777e618d0.jpeg

Sao U22 Thái Lan tuyên bố đoạt HCV SEA Games 32

Hôm nay (27/4), U22 Thái Lan có mặt tại Campuchia để chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2023, nơi họ cùng bảng với U22 Việt Nam.

Teerasak Poeiphimai là một trong những cầu thủ được kỳ vọng nhất của U22 Thái Lan, sau khi Port FC chấp nhận nhả anh thay vì giữ cho các trận đấu Thai League.

Sao U22 Thái Lan tuyên bố đoạt HCV SEA Games 32 - Bóng Đá

Teerasak tự tin bước vào SEA Games 32.

“Tôi rất vui khi được giúp góp mặt cùng đội tuyển SEA Games lần này và cố gắng thi đấu hết sức mình”, Teerasak trò chuyện với báo chí Thái Lan.

Chân sút 20 tuổi cho biết: “Thi đấu cho CLB và đội tuyển có một sự khác biệt lớn. Với đội tuyển, chúng ta phải làm hết sức mình để phục vụ đất nước, chiến thắng và giành huy chương vàng”.

Teerasak cho biết, anh nhận được sự động viên từ Madam Pang, chủ tịch của Port FC.

“Trước khi tập trung với đội tuyển sang Campuchia, chủ tịch CLB nói với tôi cần làm việc hết sức mình, mang về chiếc HCV”.

Ở lượt trận mở màn bảng B, U22 Thái Lan gặp U22 Singapore. Teerasak tỏ ra tự tin về chiến thắng trong trận ra quân.

“Chúng tôi gặp Singapore ở trận đầu và hy vọng giành chiến chiến thắng”, Teerasak tự tin. “Đội ngũ này có nhiều người trở về từ Qatar (Doha Cup – PV). Chúng tôi tự tin làm hết khả năng”.

Teerasak tập ít hơn các đồng đội vì phải dành thời gian cho Port, nên anh đặt mục tiêu khi đến Campuchia: “Bây giờ, tôi cần phải tăng cường thêm thể lực cho mình, khi thời gian qua đội tập luyện 3 cữ mỗi ngày.

Sự cổ vũ của người hâm mộ bóng đá Thái Lan khích lệ chúng tôi. Mọi người đều quyết tâm khi trở về sẽ mang theo HCV“.

Ngọc Huy | 18:03 27/04/2023