Sao U23 Việt Nam được Lê Huỳnh Đức Săn đón 62fb9a651c811.jpeg

Sao U23 Việt Nam được Lê Huỳnh Đức săn đón

Theo tìm hiểu của Zing, Quang Vinh đang trong quá trình thương thảo với CLB Sài Gòn. Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ gặp lại người thầy cũ Lê Huỳnh Đức nếu thống nhất các điều khoản về lương và chi phí lót tay của mình.

Tuyển thủ U23 Việt Nam đang hồi phục sau chấn thương rách dây chằng hồi cuối tháng 3 ở giải Dubai Cup 2022. Anh nhanh chóng được CLB Sài Gòn liên hệ. Thương vụ có thể được chốt trong vài ngày nữa.

 - Bóng Đá

Liễu Quang Vinh có thể khoác áo CLB Sài Gòn nếu đạt thỏa thuận cá nhân. Ảnh: Quang Thịnh.

Ở mùa giải 2022, Quang Vinh mới chơi 4 trận hồi đầu năm cho CLB Đà Nẵng. Sau khi dính chấn thương nặng và suýt phải lên bàn mổ, cầu thủ 23 tuổi ít còn xuất hiện trên sân bóng. Anh cũng sinh hoạt khép kín hơn.

Ngôi sao của U23 Việt Nam là cầu thủ phòng ngự thuận chân trái. HLV Park Hang-seo nhiều lần gọi anh lên tuyển Việt Nam để lắp ghép vào hàng thủ 3 người. Ông đang tìm một trung vệ đá lệch trái như vậy ở U23 và đội tuyển.

Quang Vinh được đào tạo ở Trung tâm PVF. Anh gia nhập CLB Đà Nẵng năm 2018 khi được HLV Lê Huỳnh Đức lựa chọn. Do đó, người thầy cũ cũng muốn tái ngộ học trò khi về CLB Sài Gòn làm giám đốc kỹ thuật.

CLB Đà Nẵng đang chơi rất ổn dưới thời ông Phan Thanh Hùng mà không có Quang Vinh. Đó cũng là lúc anh có thể cân nhắc một điểm đến khác sau khi trở lại với bóng đá. Về TP.HCM, cầu thủ quê Sóc Trăng ở gần nhà hơn.

Đội Sài Gòn vừa bổ sung ông Lê Huỳnh Đức làm giám đốc kỹ thuật. Bài toán đặt ra cho nhà cầm quân này là làm sao vực CLB thoát khỏi vòng xoáy trụ hạng. Họ là đội xếp chót sau lượt đi với chỉ 7 điểm.

Lê Minh – Zing.vn | 19:11 16/08/2022