Sao U23 Việt Nam nói thẳng vấn đề HLV Troussier muốn chỉnh sửa_64fc328977eb9.jpeg

Sao U23 Việt Nam nói thẳng vấn đề HLV Troussier muốn chỉnh sửa

 

U23 Việt Nam đã có khởi đầu thuận lợi tại vòng loại U23 Châu Á bằng chiến thắng 6-0 trước Guam tuy nhiên, màn thể hiện của “Những chiến binh sao vàng” vẫn còn nhiều điểm chưa hài lòng.

Chia sẻ được báo Dân Trí dẫn lời về những điều chỉnh của HLV Philippe Troussier cho U23 Việt Nam, Hồ Văn Cường bày tỏ: “Trận đầu tiên luôn rất khó khăn bởi tâm lý khi thi đấu khác với lúc tập luyện. Ban đầu các cầu thủ có chút chệch choạc nhưng sau đó đã tự tin hơn và vượt qua được.

U23 Việt Nam cố gắng hết mình để giành kết quả tốt và tạo thuận lợi cho trận đấu tiếp theo. Trận đấu trước, chúng tôi tạo nhiều cơ hội nhưng chỉ ghi được 6 bàn. Tôi nghĩ vấn đề là khâu dứt điểm. HLV Philippe Troussier sẽ chỉnh sửa vấn đề này. Thầy cũng chỉnh sửa thêm cách di chuyển và những đường chuyền cuối cùng.

Sao U23 Việt Nam nói thẳng vấn đề HLV Troussier muốn chỉnh sửa - Bóng Đá

Hồ Văn Cường thừa nhận khuyết điểm của U23 Việt Nam. Ảnh: Báo Lao Động.

HLV Troussier đã rút kinh nghiệm cho cầu thủ về khâu di chuyển, chuyền bóng trong các tình huống cuối và kết thúc cầu môn. Dưới thời HLV Troussier, cầu thủ nào cũng có thể ghi bàn, từ hậu vệ đến tiền đạo.

Ở chiều ngược lại, các cầu thủ cũng đều phải phòng ngự. Chúng tôi được huấn luyện để chơi đồng bộ như nhau, có mục tiêu chung là phòng ngự và tấn công cùng nhau

Phi Yến | 14:06 09/09/2023