Sao West Ham ủng hộ hơn 2 tỷ đồng cho quân đội Ukraine

 

Man City và Everton thể hiện sự ủng hộ đến Ukraine

Yarmolenko là cầu thủ hàng đầu trong lịch sử bóng đá nước mình và anh dường như đã bỏ rất nhiều tiền túi để hỗ trợ quân đội Ukraine khi họ chiến đấu trước quân Nga.

Cầu thủ 32 tuổi này đã được West Ham cho nghỉ phép vào Chủ nhật và do đó anh đã bỏ lỡ chiến thắng trước Wolves, nhưng tất cả các đồng đội của anh đều mặc áo có tên anh ở mặt sau khi khởi động. Trong suốt trận đấu, cờ Ukraine được treo trên khán đài, giống nhiều trận đấu khác ở Premier League cuối tuần mới đây.

Ukraine vs Anh: Tam Sư thẳng tiến vào bán kết? - Bóng Đá

 Yarmolenko là cầu thủ hàng đầu của Ukraine.

Khoản quyên góp 75.000 bảng Anh của Yarmolenko đã được đăng trên Twitter bởi tài khoản @ZoryaLondonsk, một tài khoản chuyên đăng tin tức bóng đá Ukraine bằng tiếng Anh. 

Yarmolenko kiếm được 115.000 bảng mỗi tuần tại West Ham. Yarmolenko được sinh ra ở Nga với cha mẹ là người Ukraine, sau đó họ chuyển về quê hương khi anh còn nhỏ.

Phát biểu trước trận đấu với Wolves vào Chủ nhật, huấn luyện viên của West Ham, David Moyes tiết lộ: “Cậu ấy không ổn vào lúc này – chúng tôi đã cho cậu ấy nghỉ một vài ngày. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy ngày hôm qua và cậu ấy đã rất buồn. Chúng tôi chỉ mong gia đình cậu ấy bình an vô sự.”

Thanh Vũ | 19:17 28/02/2022