Sau Cú Sốc Saliba, Arteta Báo Thêm Tin Xấu Về Zinchenko 64413ce997e98.png

Sau cú sốc Saliba, Arteta báo thêm tin xấu về Zinchenko

 

Trong khi William Saliba đang đối mặt với viễn cảnh ngồi ngoài dài hạn vì chấn thương, HLV Mikel Arteta cho biết, chấn thương của Oleksandr Zinchenko cũng không tiến triển quá tốt và ngôi sao này vẫn chưa thể tái xuất. Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Chúng tôi cũng sẽ xem xét trường hợp đó, mọi thứ vẫn chưa chắc chắn. Đó là một chấn thương cơ và nó cần một thời gian để hồi phục, và vẫn chưa đến giai đoạn đó.”

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Zinchenko chưa thể tái xuất. 

Zinchenko vắng mặt, dự kiến Kieran Tierney sẽ tiếp tục có được suất đá chính. Đối với trận đại chiến Manchester City, có lẽ Tierney lại là một lựa chọn an toàn hơn so với ngôi sao người Ukraine, bởi khả năng phòng ngự của anh là yếu tố mà Arsenal cần để ngăn chặn để The Citizens. 

Dù vậy, nếu Zinchenko vắng mặt dài hạn, đây lại là một tin xấu đối với Arsenal bởi khả năng hỗ trợ tấn công của Tierney hoàn toàn không sánh bằng người đồng đội của mình. Trong trận hòa West Ham United, Tierney chỉ thực hiện chính xác vỏn vẹn 1 pha tạt bóng và không tung ra được bất kỳ đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn nào cho đồng đội. 

Huỳnh Phong | 18:47 20/04/2023