Sau Maguire, Thêm 1 Cầu Thủ M.u Công Khai Sự Thất Vọng 6527b42f0c121.jpeg

Sau Maguire, thêm 1 cầu thủ M.U công khai sự thất vọng

Christian Eriksen từng là một phần quan trọng trong hàng tiền vệ của Manchester United mùa trước, cùng với Bruno Fernandes và Casemiro “trấn giữ” tuyến giữa của Quỷ đỏ trong hầu hết trận đấu. Song, bước sang mùa giải năm nay, Eriksen mới có được 4 lần đá chính trên mọi đấu trường. 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Eriksen đã thừa nhận sự thất vọng khi không được thi đấu thường xuyên, đồng thời khẳng định Ten Hag ưa thích một mẫu tiền vệ khác trong tuyến giữa. Ngôi sao người Đan Mạch chia sẻ:

“Tôi nghĩ, bạn nên hỏi huấn luyện viên xem ông ấy nghĩ gì.”

Man United: Ten Hag's 'passenger' was even worse than Onana vs Bayern - Bóng Đá

 Eriksen đã liên tục ngồi dự bị trong mùa này.

“Chúng tôi đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi những chấn thương ở hàng phòng ngự. Đơn giản là chúng tôi đã để thủng lưới quá nhiều bàn thua.”

“Tuần trước tôi bị ốm, nhưng tôi vẫn cảm thấy ổn. Tôi không có bất kỳ chấn thương nào cả. Cơ thể tôi cảm thấy khỏe mạnh và tất nhiên, tôi muốn ra sân trong mọi trận đấu.”

“Nhưng, nếu bạn đã xem các trận đấu năm nay, bạn cũng có thể nhận ra rằng Erik ten Hag sử dụng một mẫu cầu thủ khác biệt so với tôi.”

Thực chất, với sự xuất hiện của Mason Mount và Sofyan Amrabat, có lẽ Eriksen cũng nên lường trước viễn cảnh mình không còn được ra sân thường xuyên trong mùa này.

Huỳnh Phong | 12:28 12/10/2023