Sau Man Utd, người đại diện của Rabiot lại làm khó Juve_63b57de3a8caa.png

Sau Man Utd, người đại diện của Rabiot lại làm khó Juve

 

Adrien Rabiot hiện chỉ còn hợp đồng đến cuối mùa giải với Juventus và nhiều khả năng ngôi sao người Pháp sẽ rời đi trong phiên chợ Đông để tìm kiếm cho bản thân những thử thách mới.

Tuy vậy, HLV Max Allegri vẫn đánh giá cao những đóng góp của chân chuyền sinh năm 1995. Vì vậy, ông đang thuyết phục Rabiot ở lại cống hiến cho Bà đầm già thành Turin.

Arsenal now ahead of everyone in bid to sign 'incredible' midfielder for nothing - Bóng Đá

 Rabiot chỉ còn hợp đồng đến hết mùa giải với Juve.

Trước những yêu cầu từ Allegri, thượng tầng Juve đã đưa ra lời đề nghị mới cho cựu sao Paris Saint-Germain. Họ sẵn sàng trao cho Rabiot mức thù lao 7 triệu euro/mùa nếu anh đồng ý ký vào hợp đồng mới.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ Goal, người đại diện của Rabiot không đồng ý mức đãi ngộ này. Họ sẽ chỉ ngồi vào bàn đàm phán nếu như Juve chấp nhận trả cho ngôi sao người Pháp 10 triệu euro/mùa.

Người đại diện của Rabiot luôn mang đến những rắc rối lớn cho các CLB có ý định chiêu mộ hoặc giữ chân anh. Vào kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, Man Utd cũng đã đạt thỏa thuận về mức giá với Juventus về thương vụ này, nhưng Quỷ đỏ cũng đành rút lui khi phía đại diện Rabiot đưa ra yêu cầu không tưởng.

Trường Sơn | 18:37 04/01/2023