Sau Mctominay, Newcastle Thâu Tóm Cầu Thủ M.u Thứ Hai 6455034bbdee2.jpeg

Sau McTominay, Newcastle thâu tóm cầu thủ M.U thứ hai

 

Mùa Hè tới, Newcastle United có kế hoạch củng cố lại tuyến giữa bằng một tiền vệ trung tâm chất lượng. Suốt thời gian qua, giới truyền thông khẳng định họ luôn nhắm đến Scott McTominay như mục tiêu hàng đầu của mình, nhưng dự kiến, ‘mad dog’ sẽ không phải là cầu thủ duy nhất có cơ hội rời khỏi Old Trafford để chuyển đến St. James’ Park.

Ethan Galbraith makes competitive international debut for Northern Ireland - Bóng Đá

 Galbraith vào tầm ngắm của Newcastle. 

Theo một báo cáo được đăng tải trên Onefootball, Newcastle mới đây đã điền tên Ethan Galbraith vào danh sách mục tiêu của mình. Hợp đồng giữa Galbraith và Man Utd sẽ chính thức đáo hạn vào cuối mùa, nhưng Quỷ đỏ vẫn có quyền kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 12 tháng. Song, chưa có dấu hiệu nào cho thấy Man Utd sẽ trọng dụng Galbraith trong tương lai, với việc Kobbie Mainoo mới là tiền vệ trẻ đang được Ten Hag ưu ái.

Nguồn tin trên cho biết thêm, Man United cảm thấy có rất ít cơ hội để thu lại một khoản phí đáng kể từ sự phục vụ của Galbraith, nên họ cũng không có ý định tiếp tục trói chân tiền vệ 21 tuổi. Mùa giải năm nay, Galbraith khoác áo Salford City theo dạng cho mượn và thi đấu khá ấn tượng.

Huỳnh Phong | 19:32 05/05/2023