Sau Rudiger, Real Lên Kế Hoạch Sớm Cuỗm Thêm Trụ Cột Chelsea 626be6dbf3afd.jpeg

Sau Rudiger, Real lên kế hoạch sớm cuỗm thêm trụ cột Chelsea

 

Không nằm ngoài dự đoán, sau những cuộc đàm phán không có kết quả, kèm theo đó là tình hình bất ổn định của Chelsea, Antonio Rudiger rốt cuộc cũng đã quyết định rời khỏi Stamford Bridge. Mùa giải năm sau, ngôi sao người Đức sẽ chuyển đến La Liga chơi bóng dưới màu áo Real Madrid

Đáng chú ý, sau Rudiger thì Real lại tiếp tục muốn thâu tóm thêm một trụ cột khác trong hàng phòng ngự của Chelsea. Cụ thể hơn, theo tiết lộ từ Goal, The Blues đã tiếp cận Reece James và dự kiến sẽ tiến hành kế hoạch chiêu mộ ngôi sao này vào mùa Hè 2023.

Thomas Tuchel reveals why Reece James is absent from Chelsea squad versus West Ham - Bóng Đá

 Liệu James có tiếp bước Rudiger? 

Tuy hợp đồng của James vẫn còn thời hạn đến năm 2025, nhưng mức lương chưa đầy 60.000 bảng/tuần mà anh đang được hưởng tại Chelsea rõ ràng là không thỏa đáng. Vì vậy, Real đang muốn tận dụng kẽ hở này để đưa ngôi sao người Anh đến với Bernabeu.

Về phần Chelsea, tất nhiên là họ sẽ không có lý do gì để chia tay James. Thay vào đó, họ có kế hoạch gắn bó với anh trong tương lai dài hạn, và khả năng cao The Blues sẽ sớm đàm phán gia hạn hợp đồng để tăng lương cho hậu vệ này.

Nhưng tất nhiên, quyết định cuối cùng vẫn nằm ở James. Nếu tình hình của Chelsea trở nên bất ổn sau khi đổi chủ, cũng không loại trừ khả năng anh sẽ quyết định rời đi. 

Huỳnh Phong | 19:04 29/04/2022