Sau Tất Cả, Scholes Phá Vỡ Im Lặng Về Ronaldo 6387595f4ede0.jpeg

Sau tất cả, Scholes phá vỡ im lặng về Ronaldo

 

Sau nhiều ồn ào, rốt cuộc thì Manchester United cũng đã đi đến quyết định thanh lý hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Thực tế, đây là viễn cảnh được dự báo từ trước sau cuộc phỏng vấn đầy tranh cãi giữa CR7 và Piers Morgan.

Trao đổi trên chương trình The Debate, Paul Scholes nhận định cuộc chia tay giữa Man Utd và Ronaldo đã diễn ra đúng thời điểm. Đồng thời, Scholes cho rằng HLV Erik Ten Hag cũng sẽ cảm thấy hài lòng vì CR7 đã rời đi. Metro dẫn lời cựu tiền vệ người Anh:

“Tháng Một có thể là quá sớm để thay thế Ronaldo, Man United có thể đang xem xét vấn đề này vào mùa Hè tới. Nhưng tôi nghĩ, có những cầu thủ đáng chú ý ngoài kia.”

Cristiano Ronaldo says Manchester United ‘chapter is closed’ after Portugal beat Ghana in World Cup opener - Bóng Đá

 Ronaldo đã chính thức rời Old Trafford. 

“Đó có lẽ là thời điểm thích hợp (để Ronaldo rời đi). Tôi nghĩ rằng, chúng ta có thể đã đi đến quyết định cuối cùng mà không xảy ra quá nhiều căng thẳng.”

“Nhưng, bạn đang nói về câu lạc bộ lớn nhất thế giới và có lẽ là cầu thủ vĩ đại nhất từ trước đến nay, thế nên sẽ luôn có sự chú ý dành cho cả hai.”

“Bây giờ đây, chúng ta nhìn lại và đó là điều tốt nhất cho cả hai bên. Ten Hag sẽ hài lòng, điều đó mang lại cho ông ấy một chút không gian để thở vì sẽ không còn siêu sao mà Ten Hag cần phải đối phó, và ông ấy cần tập trung vào những cầu thủ mà mình đang có.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 19:19 30/11/2022