“sẽ Là Một Sai Lầm Lớn Của Arsenal” 6353eec6ed669.png

“Sẽ là một sai lầm lớn của Arsenal”

 

Theo quan điểm đến từ Tam McManus, nếu sa thải HLV Mikel Arteta vào mùa giải trước thì Arsenal thực sự đã mắc một sai lầm lớn. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ người Scotland chia sẻ:

“Arsenal đang có phong độ ấn tượng, họ đã có kết quả tốt trong trận đấu gần nhất với Leeds.

“Đó là những kết quả có thể giúp bạn giành chức vô địch Premier League. Tôi thực sự ấn tượng với Arsenal mùa này.”

Arsenal tập - Bóng Đá

 Arteta đang thể hiện rất tốt.

“Giống như rất nhiều người, tôi đã xem bộ phim tài liệu hậu trường của Amazon. Với Arteta, tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt.”

“Arteta xử lý sự cố của Aubameyang một cách xuất sắc. Tôi nghĩ, bạn có thể thấy thoáng qua những gì anh ấy đang cố gắng làm ở đó, và ban lãnh đạo Arsenal cũng nên được khen ngợi vì đã quyết định gắn bó với anh ấy.”

“Có thể dễ dàng sa thải Arteta ở mùa giải trước, khi Arsenal đối diện với một cú sốc, nhưng đó sẽ là một sai lầm lớn của Arsenal. Arteta cố gắng tống khứ những cầu thủ theo ý mình muốn, và anh ấy đã thành công. Arsenal đã có một tinh thần chiến đấu tuyệt vời.”

“Trong 5 hoặc 6 mùa giải vừa qua, bạn không thể nói điều này về bất kỳ đội Arsenal nào. Họ trông có vẻ mỏng manh, nhưng Arteta đã thay đổi nó.”

“Arsenal đã có một số kết quả tuyệt vời, và tôi thực sự nghĩ rằng họ có thể vô địch giải đấu, họ có thể thách thức Man City.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 19:19 22/10/2022