Sea Games 31 Chạm Mốc Tài Trợ 70 Tỷ đồng 62160012b4bf2.jpeg

SEA Games 31 chạm mốc tài trợ 70 tỷ đồng

Ban Tổ chức SEA Games 31 công bố 3 đơn vị tài trợ gồm Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (nhà tài trợ kim cương), Công Ty TNHH Nestle Việt Nam – nhãn hàng Nestle Milo và Công ty TNHH MTV Sàn giao dịch Digiticket (nhà tài trợ bạch kim). 

Việc tiếp thị tài trợ được coi là khâu khó nhất trong giai đoạn chuẩn bị cho SEA Games 31. Ban tổ chức đặt mục tiêu huy động 70 tỷ đồng và đến thời điểm này đã đạt được con số đề ra. Cùng với đó, quá trình nâng cấp, sửa chữa hạ tầng, cơ sở vật chất sẽ được hoàn thành vào ngày 18/3. Đây là hai điểm nhấn thể hiện quyết tâm và nỗ lực cao độ của nước chủ nhà Việt Nam cho một kỳ SEA Games 31 an toàn, chu đáo, công bằng, chất lượng, theo khẩu hiệu “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

SEA Games 31 chạm mốc tài trợ 70 tỷ đồng - 1

 

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 là một kỳ SEA Games đặc biệt trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á nói chung cũng như công tác chuẩn bị, điều hành, tổ chức SEA Games đối với nước chủ nhà Việt Nam nói riêng vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Thời điểm hiện tại, Ban tổ chức SEA Games 31 đang khẩn trương chuẩn bị cho ngày hội lớn nhất của thể thao khu vực sẽ diễn ra từ ngày 12/5 đến ngày 23/5 tại Hà Nội và 11 tỉnh lân cận.  

Bà Vũ Thùy Linh – Giám đốc Truyền thông & Quan hệ Công chúng Stavian Chemical cho biết: “Stavian Chemical rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ Kim cương của SEA Games 31. Thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn có thể đóng góp cho sự phát triển của nền thể thao Việt Nam nói riêng và các hoạt động thể thao tại khu vực Đông Nam Á nói chung.”

Nhà tài trợ bạch kim, Công ty TNHH Nestle Việt Nam – nhãn hàng Nestle Milo là thương hiệu quen thuộc, từng đồng hành với nhiều sự kiện, giải đấu thể thao từ phong trào đến chuyên nghiệp. Nhà tài trợ bạch kim tiếp theo – Công ty TNHH MTV Sàn giao dịch Digiticket – cung cấp Hệ thống Quản trị và Vận hành Đại hội của SEA Games 31 năm 2021 tại Việt Nam. 

Dù gặp nhiều khó khăn, nhất là ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19, song theo ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Phó trưởng Ban Tổ chức Đại hội, việc chuẩn bị cho Đại hội vẫn đang đảm bảo mục tiêu, tiến độ đặt ra. Thể thao Việt Nam đang phát huy tốt kinh nghiệm tổ chức, lễ tân, chuyên môn, qua hàng loạt các sự kiện, giải đấu, kể cả tầm châu lục và thế giới. 

Điều được Ban Tổ chức đặc biệt quan tâm chính là việc đảm bảo an toàn cho SEA Games 31 trước những ảnh hưởng, tác động, thậm chí nguy cơ có thể xảy ra từ dịch COVID-19 trong một điều kiện “bình thường mới”. Ban Tổ chức đã phối hợp với các cơ quan chuyên trách, địa phương xây dựng phương án tổ chức phù hợp với tình hình dịch bệnh, trong đó có các “kịch bản” dự phòng đối với trường hợp dịch bệnh phát sinh phức tạp ở một số địa điểm thi đấu.