‘siêu Kinh điển’ Vì Thần đồng Ligue 1 65200a56da53a.jpeg

‘Siêu kinh điển’ vì thần đồng Ligue 1

Merengues đang tìm kiếm một trung vệ trẻ trước kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024. Và Leny Yoro đã trở thành mục tiêu của họ. Yoro đã trải qua những năm tháng trưởng thành ở Pháp. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại UJA Alfortville trước khi trải qua 5 năm tại Villeneuve d’Ascq Metropole. Nhưng tài năng trẻ người Pháp đã nổi lên kể từ khi gia nhập LOSC Lille vào năm 2017.

Real Madrid set sights on Lille prodigy Leny Yoro - Bóng Đá

 Leny Yoro được Real và Barca săn đón.

Leny Yoro nhanh chóng thăng tiến ở Lille trước khi ra mắt đội một vào tháng 5 năm 2022, qua đó trở thành cầu thủ trẻ thứ hai ra mắt cho Les Dogues vào năm ngoái. Giờ đây, anh đã là trụ cột của CLB. Trung vệ 17 tuổi đã có 9 lần ra sân cho đến thời điểm này của mùa bóng, ghi được 2 bàn thắng.

Sự tiến bộ của Yoro dĩ nhiên đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ nổi tiếng. Các báo cáo gần đây đã liên kết anh với Barcelona. Nhưng Blaugrana sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Real Madrid trong cuộc đua giành chữ ký của thần đồng nước Pháp.

Real rất cần một trung vệ mới khi Carlo Ancelotti chỉ còn một trung vệ thực thụ trong đội hình, với Nacho đang bị treo giò, trong khi Eder Militao và David Alaba không đủ sức khỏe. Ngoài ra, Nacho, Antonio Rudiger và Alaba không còn trẻ trung gì.

Minh Tuấn | 19:27 06/10/2023