Siêu Tân Binh Liverpool Có Cơ Hội Hoàn Hảo để Chứng Minh Bản Thân Với Klopp 6215f5fd768b6.jpeg

Siêu tân binh Liverpool có cơ hội hoàn hảo để chứng minh bản thân với Klopp

 

Jurgen Klopp nói về Luis Diaz

Sau khi Tottenham đánh bại Manchester City, Liverpool giờ đây ngập tràn hy vọng giành danh hiệu. Đội bóng của Jurgen Klopp vẫn kém City 6 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận, họ có thể thu hẹp khoảng cách xuống còn 3 điểm nếu thắng Leeds ở trận đấu tới.

Dù vậy cả Diogo Jota và Roberto Firmino đều đang chấn thương và chắc chắn sẽ không ra sân trước đội bóng của Marcelo Bielsa. Đây là tin không vui với Klopp, Jota đã ghi 17 bàn trong mùa giải này và Firmino đã ghi 8 bàn.

Trò chuyện với tân binh của Mourinho, Jota đã biết 1 điều về Diaz - Bóng Đá

 Diaz có thể là cứu tinh của Klopp giữa những chấn thương hàng công.

Tuy nhiên, mất mát của một người có thể là niềm vui của người khác, tân binh Luis Diaz sẽ có thể nhận được một cơ hội khác.

Cầu thủ người Colombia đã chơi thuyết phục kể từ khi anh đến Liverpool với giá 50 triệu bảng mùa đông này. Anh đã ghi bàn trong trận ra mắt Liverpool ở FA Cup trước Cardiff, sau đó góp công vào chiến thắng trước Norwich bằng pha lập công muộn.

Trận đấu với Leeds sẽ là cơ hội để anh tiếp tục chứng minh bản thân và nếu anh một lần nữa nắm bắt cơ hội thành công, Diaz có thể giúp Klopp giải quyết cơn đau đầu cho trận đấu cuối tuần này, kho họ chạm trán Chelsea ở chung kết League Cup, mà không cần ép các bệnh binh trở lại sớm.

Thanh Vũ | 14:34 23/02/2022