Simon Phillips Tiết Lộ Giám đốc Thể Thao Mới Của Chelsea 6325ca64f37eb.png

Simon Phillips tiết lộ giám đốc thể thao mới của Chelsea

 

Sau khi công bố Graham Potter là huấn luyện viên trưởng của The Blues vào tuần trước để thay thế cho Thomas Tuchel, chủ sở hữu Todd Boehly đã tính đến chuyện kiện toàn bộ máy, với một chức danh quan trọng khác.

Simon Phillips tiết lộ giám đốc thể thao mới của Chelsea - Bóng Đá

 Boehly muốn bổ nhiệm một Giám đốc thể thao mới.

Nhà báo Simon Phillips cho biết, Christoph Freund đang thảo luận với Chelsea. Ông có thể bỏ công việc hiện tại ở Red Bull Salzburg để chuyển đến phía Tây London làm Giám đốc thể thao. 

Phillips nói với GIVEMESPORT: “Có lẽ bốn hoặc năm ngày trước tôi đã được nói rằng Freund là ứng viên hàng đầu và đã được yêu thích trong một thời gian.”

“Tôi khá chắc chắn rằng những cuộc nói chuyện ở sau cánh gà đang khá thuận lợi. Tôi nghĩ nếu rời Salzburg thì điểm đến của Freund rõ ràng là ở Stamford Bridge.”

“Những gì tôi được biết là bây giờ nó rất thuận lợi. Anh ấy sắp trở thành giám đốc thể thao của Chelsea.”

Freund, 45 tuổi, đã làm việc ở hậu trường đội bóng nước Áo từ năm 2006 và được xem là một lựa chọn ưa thích của Boehly, người đã tiếp quản Chelsea với mức giá 4,25 tỷ bảng vào tháng Năm.

Boehly đã tiết lộ ý định phát triển một mô hình nhiều câu lạc bộ, tương tự như Red Bull, có nghĩa là Freund sẽ là một ứng cử viên lý tưởng vì đã quen với cách vận hành ở Salzburg.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 17:52 17/09/2022