SỐc! Ronaldo Hành Xử Vượt Quá Giới Hạn Sau Khi Bỏ Xuống đường Hầm 63510c6ba2a3f.jpeg

SỐC! Ronaldo hành xử vượt quá giới hạn sau khi bỏ xuống đường hầm

 

Man Utd vừa có chiến thắng 2-0 trước Tottenham nhờ pha lập công của Fred và Bruno Fernandes. Tuy nhiên, drama lại nổ ra xoay quanh Cristiano Ronaldo. Không được HLV Erik ten Hag sử dụng trong trận này, CR7 hờn dỗi và bỏ đi xuống đường hầm khi trận đấu còn chưa kết thúc.

Ronaldo ngồi dự bị suốt cả trận chứng kiến Quỷ đỏ thi đấu áp đảo Spurs. Về hành động của Ronaldo, cựu hậu vệ Danny Mills cho rằng: “Đó là một hành động hơi ích kỷ lúc thực hiện khi bạn không góp mặt trong trận. Đó là một nỗi ô nhục tuyệt đối.”

Cristiano Ronaldo not only left touchline on 89mins, he departed Old Trafford before final whistle. - Bóng Đá

 Ronaldo có hành động gây sốc.

Theo tiết lộ của nhà báo Laurie Whitwell, mọi chuyện còn vượt quá giới hạn những gì được nhìn thấy trên sân. Cụ thể, nhà báo của tờ The Athletic khẳng định: “Ronaldo không chỉ bỏ xuống đường hầm ở phút 89, anh còn rời Old Trafford trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Sự vắng mặt của Ronaldo không thực sự được chú ý trong phòng thay đồ, nơi bắt đầu trở nên sôi động với những màn ăn mừng.”

Đây không phải lần đầu Ronaldo bỏ ra về khi trận đấu còn chưa kết thúc. Trong trận giao hữu với Real Valladolid hồi đầu mùa, CR7 rời sân Old Trafford giữa chừng. Vì hành động này, HLV Erik ten Hag phải nhắc nhở Ronaldo.

Ông tuyên bố: “Không thể chấp nhận được. Chúng tôi là một đội bóng, tập thể và mọi cầu thủ phải ở lại cho đến giây phút cuối cùng.”

Tiểu Lam – theo xevathethao.vn | 14:25 20/10/2022